Mãi mà chưa có điểm hử pà con?

[:-/]
TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Em thân mến!

Dự kiến là ngày 18/06/2011 Bộ Giáo Dục sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp PTTH.

Có rất nhiều nguồn tin về vấn đề này nhưng để lựa chọn cho mình một nguồn tin chính xác và nhanh nhất bạn có thể soạn tin nhắn đến tổng đài trả lời đáp án và điểm thi của tổng đài 8X49 theo cấu trúc như sau:

Kỳ thi Tốt nghiệp PTTH:

- Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin: DTN SBD tỉnh gửi 8749

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA 8x49
  • Bạn không phải mất công chờ đợi hay tìm kiếm tra cứu điểm vì ngay khi có điểm hệ thống sẽ tự động gửi kết quả thông báo điểm cho bạn.
  • Kết quả điểm thi có nhanh nhất và chính xác nhất bởi hệ thống được kết nối trực tiếp với Bộ Giáo Dục và các trường Đại học Cao đẳng trên toàn quốc.
  • Uy tín và chất lượng dịch vụ được đảm bảo bằng sự hợp tác với chương trình Tư vấn tuyển sinh - VTV2 - Đài truyền hình Việt Nam. Ngay từ bây giờ hãy soạn tin nhắn hoặc gọi điện đến tổng đài để được sử dụng dịch vụ tốt nhất cho kỳ tuyển sinh năm 2011

Nếu có thắc mắc vui lòng gọi 1900 6669 để được hỗ trợ trực tiếp.

Chúc các bạn một mùa thi thắng lợi !!!