Sao chưa có điểm thi tốt nghiệp của tỉnh đồng nai ???

Đồng nai cùi bắp quá làm ăn như lozn [:(]
TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Tính đến 15h ngày 15/06/2011, Tổng đài tư vấn tuyển sinh đã cập nhật được điểm thi của một số tỉnh như Thái Bình, Lai Châu... Các tỉnh khác Ban tư vấn tuyển sinh vẫn đang tiếp tục cập nhật. Đồng Nai, theo dự kiến sẽ sớm có trong nay mai.

Em có thể nhắn tin để CHỜ điểm của mình, bằng cách soạn tin theo cú pháp:

DTN SBD MaTinh gửi tới 8749

(Truy cập mã tỉnh tại http://tradiemthi.vn/.)

Ví dụ: Số báo danh của em là 130403, mã tỉnh 48 (Đồng Nai), emsoạn tin:

DTN 130403 48 gửi tới 8749

Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 sẽ tự động gửi tin nhắn trả kết quả thi vào máy điện thoại củaem ngay khi cập nhật được điểm từ Bộ GD&ĐT.

Emcũng có thể tra đim các môn thi tốt nghiệp THPT bng cách gi đến tng đài 1900.6669 và làm theo hướng dẫn.