Anh ơi giúp em xem điểm thi tốt nghiệp nhé

em là Ngo Tuan dung , học ở huyện chí linh tỉnh hải dương , SBD: 050211 , mã tỉnh 21 . Em xem ròi nhưng chua có diêm [:-P]
TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Dũng thân mến!

Ngay sau kỳ thi, hội đồng chấm thi các tỉnh thành chủ động việc chấm thi đúng quy trình. Theo quy định của Bộ GD-ĐT, đến ngày 18-6-2011 các tỉnh phải hoàn tất việc chấm thi, bàn giao dữ liệu và kết quả chấm thi các môn thi tự luận. Các tỉnh phải nhanh chóng ghép điểm (kết quả điểm thi môn tự luận và trắc nghiệm) để thông báo kết quả thi. Chậm nhất ngày 24-6-2011 thí sinh có thể được nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, học bạ và các loại giấy chứng nhận khác, đảm bảo cho thí sinh dự thi tuyển sinh vào các trường ĐH-CĐ, TCCN đáp ứng yêu cầu về thủ tục dự thi.

Để tra điểm thi tốt nghiệp, em có thể soạn tin theo cú pháp sau:

DTN 050211 21 gửi 8749

(Trong đó 050211 là số báo danh của em và 21 là mã tỉnh Hải Dương)

Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 sẽ tự động gửi tin nhắn trả kết quả thi vào máy điện thoại củaem ngay khi cập nhật được điểm từ Bộ GD&ĐT.

Emcũng có thể tra điểm các môn thi bằng cách gọi đến tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669và làm theo hướng dẫn.

Tổng đài tư vấn tuyển sinh hợp tác cùng VTV2 luôn đồng hành cùng các sĩ tử!