Tin Mới Nhất - về Điểm thi Tốt Nghiệp THPT 2009 - Tỉnh Vĩnh Phúc

Ai ở Vĩnh Phúc [):D(]Đậu TN[;;)][:x][:-*] thì vô đây Coment ăn mừng nhé hiiiii [):D(][:x][):D(][;;)] Ok boy tui đậu rùi nè [):D(][:x][:-*] Ở Link này có cập nhật điểm thi các tỉnh trong đó có tỉnh mình này [url=http://www.vatgia.com/hoidap/5302/112075/cap-nhat-diem-thi-tot-nghiep-2009-cac-tinh-thanh-pho-tren-ca-nuoc-da-cong-bo-tren-mang.html]http://www.vatgia.com/hoidap/5302/112075/cap-nhat-diem-thi-tot-nghiep-2009-cac-tinh-thanh-pho-tren-ca-nuoc-da-cong-bo-tren-mang.html[/url]
Trả lời 14 năm trước
[green][size_7]Tớ [):D(]cũng [:x]đậu[):D(][:-*] rùi, chúc mừng chúc mừng nhaaaaaa hiiiiiiiiiiiiiiii [):D(][):D(][:x][):D(][:x][):D(][:x][):D(][:x][/size_7][/green] ======++++++++==============+++++++ Gọi ngay [red][size_7][b]1900. 571.527[/b][/size_7] [/red] Hoặc nhắn tin [b][size_5]HV_Tên Tỉnh _ Số Báo Danh [blue]gửi [/blue]8785[/size_5] [/b] để nhận thông báo điểm nha các bạn
Trả lời 14 năm trước
[blue][font_3][size_7]Tui đậu rùi 56 điểm Heeeeeee [:x][):D(][:x] hiii vui quá ..............[/size_7][/font_3][/blue]
Trả lời 14 năm trước
[size_7][green]CHẤM [:((]KỈU JI [:((]MA^ [red]AC[/red] [:((]QUAF[:((] [:((][:((] CÓ 11 ĐIỂM [:((][:((] [:((][:((] HUUUUU BAO NHIÊU CÔNG HỌC HÀNH [:((][:((][:((][:((][:((][/green][/size_7]
Trả lời 14 năm trước
[red][size_7]Trượt rùi [:((][:((][:((][:((][:((] [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((] [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][/size_7][/red]
Trả lời 14 năm trước
[red][size_7]Trượt rùi [:((][:((][:((][:((][:((] [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((] [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][/size_7][/red]
Trả lời 14 năm trước
[:-P][:)] Đỗ rồi đỗ rồi cả nhà ơi..... chúc mừng tớ với [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(]
Ngoc Thanh
Trả lời 14 năm trước
lấy đâu ra điểm của nhiều tỉnh thế lấy điểm từ trên bộ à[:-P].
Phạm Văn Phong
Trả lời 14 năm trước
tớ cũng đỗ TN kv VP rồi, ai ở thị trấn Lập Thạch thì pm tớ nhé! [:)] [:x] [:x] [:x]
Siêu Tò Mò
Trả lời 14 năm trước
chuúc mừng nhé[):D(][:-*][):D(]
Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 14 năm trước

Để tra cứu kết quả thi, các thí sinh và phụ huynh có thể gọi số 1900-599-902 để được điện thoại viên trực tiếp thông báo kết quả các môn thi của từng thí sinh. Ngoài ra, khách hàng có thể nhắn tin MDH Tên tỉnh Số báo danh gửi 8714 để kết nối đến hộp thư SMS trả lời tự động.