Thông tin mới Nhất - về Điểm thi Tốt Nghiệp THPT 2009 - Tỉnh Thái Bình

Ai ở Thái Bình [):D(]Đậu TN[;;)][:x][:-*] thì vô đây Coment ăn mừng nhé hiiiii [):D(][:x][):D(][;;)] Ok boy tui đậu rùi nè [):D(][:x][:-*] ================================ Ở Link này có cập nhật điểm thi các tỉnh trong đó có tỉnh mình này [url=http://www.vatgia.com/hoidap/5302/112075/cap-nhat-diem-thi-tot-nghiep-2009-cac-tinh-thanh-pho-tren-ca-nuoc-da-cong-bo-tren-mang.html]http://www.vatgia.com/hoidap/5302/112075/cap-nhat-diem-thi-tot-nghiep-2009-cac-tinh-thanh-pho-tren-ca-nuoc-da-cong-bo-tren-mang.html[/url]
Minh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trum_ham_choi[/b] [blue][size_7][center]Em [:((]Trượt [:((][^:)^][:-??][%-(][#:-S][:-S][~x(][[-x] rùi iiiiiiiii huuuuu [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][/center][/size_7][/blue] [red][size_7]HẾT THI- KHỎI THI Đại HỌC lun , huuuuuuu e trượt hẳn rùi huuuu[/size_7][/red] [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((] [b]Quả này về bố em [/b][size_7][red]CẮT[/red] [/size_7][/quote] chúc mừng em![:D]
Trả lời 14 năm trước
hicccccc chuẩn bị thi đại học rùi còn vài ngày nữa thui mà nhìu tỉnh vẫn chưa có kết quả tốt nghiệp [:-/][:(]