Hot HOt Tin Mới Nhất - Điểm thi Tốt Nghiệp THPT 2009 - Tỉnh Sơn La

Ai ở Sơn La[:-*] [):D(]Đậu TN[;;)][:x][:-*] thì vô đây Coment ăn mừng nhé hiiiii [):D(][:x][):D(][;;)] Ok boy tui đậu rùi nè [):D(][:x][:-*] ================================ Ở Link này có cập nhật điểm thi các tỉnh trong đó có tỉnh mình này [url=http://www.vatgia.com/hoidap/5302/112075/cap-nhat-diem-thi-tot-nghiep-2009-cac-tinh-thanh-pho-tren-ca-nuoc-da-cong-bo-tren-mang.html]http://www.vatgia.com/hoidap/5302/112075/cap-nhat-diem-thi-tot-nghiep-2009-cac-tinh-thanh-pho-tren-ca-nuoc-da-cong-bo-tren-mang.html[/url]
Trả lời 14 năm trước
sao tôi gọi đến nó cứ báo đang được thực hiện song 1 lúc là die là sao?
dinh ngoc tuyen
Trả lời 14 năm trước
bạn ơi bạn xem điểm thi tốt nghiệp tỉnh Sơn La như thế nào vậy????????mình không xem đc
Trả lời 14 năm trước
[blue][size_7][center]Em [:((]Trượt [:((][^:)^][:-??][%-(][#:-S][:-S][~x(][[-x] rùi iiiiiiiii huuuuu [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][/center][/size_7][/blue] [red][size_7]HẾT THI- KHỎI THI Đại HỌC lun , huuuuuuu e trượt hẳn rùi huuuu[/size_7][/red] [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((] [b]Quả này về bố em [/b][size_7][red]CẮT[/red] [/size_7]
do duy khanh
Trả lời 14 năm trước
[[red]font_3]Mẹ kiếp ko thằng nào thích trà đá hay sao ý nhỉ Lên Rạng têc nhanh anh bao .....[):D(] Tao trượt rồi Thích SOLO cũng được. [/font_3] LUPAKACHI[/red][;;)] =========[;)][:D][:D][;)]-------------------
nguyen minh hoang
Trả lời 14 năm trước
truot no`i ma't ra co`n de'0 gj` ma an mung :@
Trả lời 14 năm trước
[green][size_7]Tớ [):D(]cũng [:x]đậu[):D(][:-*] rùi, chúc mừng chúc mừng nhaaaaaa hiiiiiiiiiiiiiiii [):D(][):D(][:x][):D(][:x][):D(][:x][):D(][:x][/size_7][/green] [size_7][red]Con được thi ĐH rùi bố ơi [/red]……[green]hiiii vui quá[/green][/size_7] [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] [):D(][):D(][):D(] ======++++++++==============+++++++ Gọi ngay [red][size_7][b]1900. 571.527[/b][/size_7] [/red] Hoặc nhắn tin [b][size_5]HV_Tên Tỉnh _ Số Báo Danh [blue]gửi [/blue]8785[/size_5] [/b] để nhận thông báo điểm nha các bạn
do duy khanh
Trả lời 14 năm trước
[green][size_4]ko ăn mừng thì chia buồn [/size_4][/green] [[red]size_4]ai đỗ thì chia buồn với tớ tớ chúc mừng lại[/size_4][/red] [[u]size_7]Oke[/size_7] Ai có số Phận như tớ thì đừng có buồnVui nên năm sau sẽ có cơ hội [/u] [size_6]hì hì hì[/size_6] ---------D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(]----------
Trả lời 14 năm trước
[blue][font_3][size_7]Tui đậu rùi 56 điểm Heeeeeee [:x][):D(][:x] hiii vui quá ..............[/size_7][/font_3][/blue]
Trả lời 14 năm trước
[size_7][green]CHẤM [:((]KỈU JI [:((]MA^ [red]AC[/red] [:((]QUAF[:((] [:((][:((] CÓ 11 ĐIỂM [:((][:((] [:((][:((] HUUUUU BAO NHIÊU CÔNG HỌC HÀNH [red]THÀ KHỎI BIẾT ĐỂM CÒN HƠN TỨC THẾ KO BÍT NỮA BƯCJJJJJJJJJJ QUASSSSS[/red] [:((][:((][:((][:((][:((][/green][/size_7] [:(][:(][:(][^:)^][^:)^][:-??]
Do thi ha
Trả lời 14 năm trước
[:x][:-P][:-*][:D][):D(][-(:D)-][Y:d/][=D)][=D)][=D)][=D)][=D)][=D)][red]tui cung do zui .chuan bi an mung thui moi nguoi oi[/red]