Ai biết tra cứu điểm thi Tốt nghiệp Tại Quảng trị không vậy?

Ai biết tra cứu điểm thi Tốt nghiệp Tại Quảng trị 1 cách nhanh nhất không vậy? Mình dò trên mạng mãi mà không được! Gọi tới tổng đài thì bận! Nhắn tin thì báo đợi! WEd Sở GD-DT thì không coi được! Phải làm sao đây? giúp với!
dgshghfd
Trả lời 14 năm trước
coppy cai nay ne sime.vn/diemthi/ptth2008/detil/index.html
nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Năm ngoái mình có đứa e thi tốt nghiệp tại hà nội. Cả nhà chờ điểm thi của nó mà sốt hết cả ruột, chẳng biết xem ở đâu nhanh nhất và chính xác nhất. Được người bạn mách cho là gọi đến số 1900599974 thì xem được nhanh và đúng lắm. Thế là cả nhà gọi luôn bạn ạ. Đúng thật em mình nó biết điểm sớm nhất trong đám bạn của nó. Bạn hãy thử gọi xem sao.

Hoàng Ngọc
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thuyhoan1683

Chào bạn! Năm ngoái mình có đứa e thi tốt nghiệp tại hà nội. Cả nhà chờ điểm thi của nó mà sốt hết cả ruột, chẳng biết xem ở đâu nhanh nhất và chính xác nhất. Được người bạn mách cho là gọi đến số 1900599974 thì xem được nhanh và đúng lắm. Thế là cả nhà gọi luôn bạn ạ. Đúng thật em mình nó biết điểm sớm nhất trong đám bạn của nó. Bạn hãy thử gọi xem sao.

Thanks

Nguyen Linh Nhi
Trả lời 13 năm trước

Ngay bây giờ bạn có thể nhắn tin để có điểm thi nhanh nhất chinh xác nhất

soạn tin: MDH_tentinh_sobaodanh gửi tới 8785

Hoặc gọi 1900 599 974

chúc các bạn đạt điểm cao

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước
Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2011, dự kiến Bộ GD&ĐT sẽ gửi điểm về các Sở GD vào ngày 18/06, sau đó các Sở GD sẽ thông báo cho học sinh. Tuy nhiên, Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV21900.6669, có khả năng sẽ cập nhật được điểm thi từ Bộ sớm hơn các Sở. Vào mùa tra cứu điểm thi, truy cập vào website của Sở GD rất khó vì số lượng truy cập quá đông. Em có thể tra điểm thi của mình từ Tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DTN SoBaoDanh MaTinh gửi tới 8749

(Truy cập mã tỉnh tại http://tradiemthi.vn/)

Ví dụ, số báo danh của em là 123456, mã tỉnhQuảngTrị32. Em soạn tin:

DTN 12345632 gửi tới 8749

Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 sẽ tự động gửi tin nhắn trả kết quả thi vào máy điện thoại của em ngay khi cập nhật được điểm từ Bộ GD&ĐT.

Emcũng có thể tra đim các môn thi bng cách gi đến tng đài 1900.6669 và làm theo hướng dẫn.