Điểm thi tốt nghiệp THPT 2009?

SAO LÂU CÓ ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THẾ NHỈ? AI BIẾT Ở ĐÂU CÓ KHÔNG? TOÀN TIN VỚ VẨN KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC
Nguyễn Văn Thắng
Trả lời 14 năm trước
diem thi dau roai
an trong hoa
Trả lời 14 năm trước
[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] [size_5]thật đơn giản, nhanh chóng và vô cùng chính xác..........[/size_5] [size_3]Bạn hãy Gọi ngay tới số tổng đài [/size_3] [red][size_7]1900. 571.250[/size_7][/red] [size_3]Hoặc nhắn tin[/size_3] [size_5][blue]TAH_Tên Tỉnh _ Số Báo Danh[/blue] gửi[/size_5] [red][size_7]8741[/size_7] [/red] [size_4]để nhận thông báo điểm nha , chúc các bạn thành công[/size_4]