Giá của dịch vụ gọi đến tra điểm thi tốt nghiệp 1900.561.227 là bao nhiêu tiền 1 lần gọi vậy?

triệu anh
Trả lời 14 năm trước
Mình rất bực mình với cái dịch vụ này. Sáng hôm qua mình gọi thì có 4 tỉnh là Quảng Nam, Phú Yên , Đắc Nông, và hình như là Bình Phước thì phải. Mình bấm số ko để hỏi tổng đài thì nó toàn báo vào hộp thư thoại. Nếu cứ gọi nhiều lần để gặp tổng đài viên thì chết tiền à. Mình ko tin vào mấy cái tin nhắn nên cứ phải nghe cho tận tai.
Quynh Anh
Trả lời 14 năm trước
ừh đúng rồi đó , cái gì mà quang cáo gửi đến 87.. bao nhiêu ý , cứ thấy người này người nọ tạo nick để vào đây quảng cáo suốt , chắc chắn là phí mất 15k , nếu cần gửi SMS để biết điểm thì thà gửi đến 8355 của bọn 1080 còn hay hơn , mất mỗi 3k để biết kết quả sớm
triệu anh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]linhdaica187[/b] ừh đúng rồi đó , cái gì mà quang cáo gửi đến 87.. bao nhiêu ý , cứ thấy người này người nọ tạo nick để vào đây quảng cáo suốt , chắc chắn là phí mất 15k , nếu cần gửi SMS để biết điểm thì thà gửi đến 8355 của bọn 1080 còn hay hơn , mất mỗi 3k để biết kết quả sớm[/quote] Đó chỉ là ở khu vực Hà Nội thui. MÌnh ở Biên Hòa cơ mà