Có điểm thi TN 2009 rồi này các bạn ơi (Bình Phước). Các tỉnh khác????

Mình ở tỉnh Bình Phước. Mình có điểm rồi, vừa tròn 29 điểm. may có điểm nghề nên vừa đủ đậu. Mai mình lên SG, bạn nào có điểm post bài cho mọi người cùng vui nha. Mình xin bật mí là điểm của mình do tổng đàI [red]1[b]900561227[/b][/red] họ trả lời. Mình mới nhận được tin nhắn trả lời trưa nay. Hôm trước mình soạn theo họ hướng dẫn là [b][red]AZH_tên tỉnh_Số báo danh [/red][/b]rồi gửi [red][b]8785[/b][/red]. Mình gửi ngay sau hôm thi xong (Do bà chị bảo gửi, chứ kg cũng kg biết). Hẹn gặp lại các bạn nhé. Nếu có thể cứ pm cho mình theo nick yahoo: danhim_cuto.
nguyen quang tu
Trả lời 14 năm trước
Lại là quảng cáo rồi!