Hỏi về Điểm thi tốt nghiệp THPT 2009 ?

Có cách nào lấy điểm nhanh nhất mà không phải tới trường hay ra mạng không bà con ơi?
Trả lời 14 năm trước
[green][size_7]Tớ [):D(]cũng [:x]đậu[):D(][:-*] rùi, chúc mừng chúc mừng nhaaaaaa hiiiiiiiiiiiiiiii [):D(][):D(][:x][):D(][:x][):D(][:x][):D(][:x][/size_7][/green] [size_7][red]Con được thi ĐH rùi bố ơi [/red]……[green]hiiii vui quá[/green][/size_7] [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] [):D(][):D(][):D(] =================================== [b]Ai chưa có điểm [/b] [size_3][red] Gọi Ngay[/red][/size_3] [size_7][red][b]1900.661.527[/b][/red] [/size_7] Hoặc nhăn tin [size_6][b]HV_Tên Tỉnh _ Số Báo Danh [red]gửi[/red] 8785[/b] [/size_6]để nhận điểm nhé.[:-*][:x][):D(]
nguyen duc linh
Trả lời 14 năm trước
tui dc co 40,5 chan qua chang muon thi dh nua[:(]
Trả lời 14 năm trước
[red][size_7]Trượt rùi [:((][:((][:((][:((][:((] [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((] [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][/size_7][/red]
đoàn đức dương
Trả lời 14 năm trước
gọi đến 1080 mà hỏi
Trả lời 14 năm trước
[:-P][:)] Đỗ rồi đỗ rồi cả nhà ơi..... chúc mừng tớ với [):D(][):D(][;;)][):D(]
Trả lời 14 năm trước
[:-P][:)] Đỗ rồi đỗ rồi cả nhà ơi..... chúc mừng tớ với [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(]
fdgd
Trả lời 14 năm trước
ngu quá
Minh Phương
Trả lời 14 năm trước
bạn vào link phía dưới điểm gì cũng có http://diemthi1.24h.com.vn/index.php?utm_source=24h.com.vn&utm_medium=banner&utm_campaign=click chúc bạn đạt điểm tốt nha!
Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 14 năm trước
Một số tổng đài điện thoại đã có điểm của Thí sinh một số địa phương các em có thể gọi điện đến tổng đài 1080 của Công ty Dịch vụ Viễn thông Hà Nội vừa cung cấp dịch vụ tra cứu kết quả thi tốt nghiệp PTTH tại Hà Nội năm 2009 qua tổng đài 1080, 8011 5678 và qua SMS. Để tra cứu kết quả thi, khách hàng có thể gọi số (04) 1080 để được điện thoại viên trực tiếp thông báo kết quả các môn thi của từng thí sinh. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi số (04) 8011 5678 để kết nối đến hộp thư trả lời tự động. Sau đó bấm số 1, rồi bấm số 1 lần nữa sau đó nhập số báo danh theo hướng dẫn. Hệ thống sẽ thông báo kết quả các môn thi của từng thí sinh. Bộ Giáo Dục & Đào Tạo vừa có thông báo là khoảng ngày 18/06/2009 thì Bộ sẽ chính thức công bố điểm thi Tốt Nghiệp THPT 2009 đến các bạn học sinh lớp 12, như vậy đúng 2 tuần sau các bạn thi. Hiện nay, có rất nhiều trang web cũng như tổng đài tin nhắn để các bạn có thể tra cứu điểm thi của mình. Tuy nhiên, cách chính xác nhất, tiết kiệm chi phí nhất vẫn là lên mạng xem điểm thi. Điểm thi tốt nghiệp sẽ được công bố trên mạng vì thế bạn có thể lên mạng xem. Bạn có thể vào các site sau để Xem điểm trực tuyến khi đã công bố Các bạn có thể nhấn vào link liên kết để tra cứu điểm thi. 1. Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế (Đã công bố điểm) 2. Sở GD-ĐT Quảng Nam (Đã công bố điểm) 3. Sở GD-ĐT Đà Nẵng (Đã công bố điểm) 4. Sở GD-ĐT Bắc Giang (Đã công bố điểm) Hướng dẫn tra cứu điểm thi trên www.bacgiang.edu.vn 5. Sở GD-ĐT Bình Dương (Đã công bố điểm) 6. Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước (Đã công bố điểm) 7. Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng (Đang tiến hành Rà soát lại dữ liệu sẽ công bố trong tối nay hoặc sáng mai 18/06) 8. Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang (Đang tiến hành Rà soát lại dữ liệu sẽ công bố trong tối nay hoặc sáng mai 18/06) 9. Sở Giáo dục và Đào tạo Dak Lak (Đã công bố điểm) 10. Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên (Đang tiến hành cập nhật) 11. Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng (Đang tiến hành cập nhật) 12. Sở GD-ĐT Phú Thọ (Đã công bố điểm) 13. Sở GD-ĐT Hà Nội (đã công bố qua hệ thống 1080) Sở GD-ĐT Ninh Bình Sở GD-ĐT Hà Nam Sở GD-ĐT Quảng Trị Sở GD-ĐT TPHCM (đã công bố qua hệ thống 1080) Sở GD-ĐT Sóc Trăng Sở GD-ĐT Cần Thơ Sở GD-ĐT Tiền Giang Sở GD - ĐT Vĩnh Phúc Sở GD - ĐT Thanh Hóa Lưu ý: Thí sinh ở tỉnh nào sẽ xem điểm thi tốt nghiệp tại website Sở GD-ĐT tỉnh đó. Ngoài ra còn 1 số báo lớn cũng sẽ lấy thông tin từ các tỉnh để đăng tải cho thí sinh tiện theo dõi như www.tuoitre.com.vn www.thanhnien.com.vn www.dantri.com.vn www.24h.com www.vnexpress.net Vatgia.com/hoidap sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, ngay sau khi điểm thi tốt nghiêp được tổng hợp đầy đủ, các bạn có thể tra cứu điểm thi và các trang cập nhật điểm thi ngay trên hệ thống của Vatgia.com/hoidap Đó là những trang web có thể nói cập nhật khá nhanh điểm thi của các bạn thí sinh. Ngoài ra có 1 tổng đài để xem điểm đó là [size_7]Gọi [red][blue]1900. 571.527[/blue][/red][/size_7] Hoặc Nhắn Tin [b] [size_5]HV_Tên Tỉnh_Số Báo Danh [blue]gửi[/blue] 8785 [/size_5][/b]để nhận điểm Nếu bạn chưa so sánh đáp án của mình với đáp án chính thức của Bộ GD công bố ra thì hãy click vào link sau để tra cứu xem nhé. http://www.vatgia.com/hoidap/5272/108306/dap-an-thi-tot-nghiep-thpt-2009-cua-bo-gd-dt.html Ngoài hệ chính quy thì Bộ GD cũng công bố luôn đáp án chính thức dành cho các bạn học sinh lớp 12 theo học Hệ Bổ Túc (Giáo Dục Thường Xuyên)
Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 14 năm trước
Một số tổng đài điện thoại đã có điểm của Thí sinh một số địa phương các em có thể gọi điện đến tổng đài 1080 của Công ty Dịch vụ Viễn thông Hà Nội vừa cung cấp dịch vụ tra cứu kết quả thi tốt nghiệp PTTH tại Hà Nội năm 2009 qua tổng đài 1080, 8011 5678 và qua SMS. Để tra cứu kết quả thi, khách hàng có thể gọi số (04) 1080 để được điện thoại viên trực tiếp thông báo kết quả các môn thi của từng thí sinh. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi số (04) 8011 5678 để kết nối đến hộp thư trả lời tự động. Sau đó bấm số 1, rồi bấm số 1 lần nữa sau đó nhập số báo danh theo hướng dẫn. Hệ thống sẽ thông báo kết quả các môn thi của từng thí sinh. Bộ Giáo Dục & Đào Tạo vừa có thông báo là khoảng ngày 18/06/2009 thì Bộ sẽ chính thức công bố điểm thi Tốt Nghiệp THPT 2009 đến các bạn học sinh lớp 12, như vậy đúng 2 tuần sau các bạn thi. Hiện nay, có rất nhiều trang web cũng như tổng đài tin nhắn để các bạn có thể tra cứu điểm thi của mình. Tuy nhiên, cách chính xác nhất, tiết kiệm chi phí nhất vẫn là lên mạng xem điểm thi. Điểm thi tốt nghiệp sẽ được công bố trên mạng vì thế bạn có thể lên mạng xem. Bạn có thể vào các site sau để Xem điểm trực tuyến khi đã công bố Các bạn có thể nhấn vào link liên kết để tra cứu điểm thi. 1. Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế (Đã công bố điểm) 2. Sở GD-ĐT Quảng Nam (Đã công bố điểm) 3. Sở GD-ĐT Đà Nẵng (Đã công bố điểm) 4. Sở GD-ĐT Bắc Giang (Đã công bố điểm) Hướng dẫn tra cứu điểm thi trên www.bacgiang.edu.vn 5. Sở GD-ĐT Bình Dương (Đã công bố điểm) 6. Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước (Đã công bố điểm) 7. Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng (Đang tiến hành Rà soát lại dữ liệu sẽ công bố trong tối nay hoặc sáng mai 18/06) 8. Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang (Đang tiến hành Rà soát lại dữ liệu sẽ công bố trong tối nay hoặc sáng mai 18/06) 9. Sở Giáo dục và Đào tạo Dak Lak (Đã công bố điểm) 10. Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên (Đang tiến hành cập nhật) 11. Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng (Đang tiến hành cập nhật) 12. Sở GD-ĐT Phú Thọ (Đã công bố điểm) 13. Sở GD-ĐT Hà Nội (đã công bố qua hệ thống 1080) Sở GD-ĐT Ninh Bình Sở GD-ĐT Hà Nam Sở GD-ĐT Quảng Trị Sở GD-ĐT TPHCM (đã công bố qua hệ thống 1080) Sở GD-ĐT Sóc Trăng Sở GD-ĐT Cần Thơ Sở GD-ĐT Tiền Giang Sở GD - ĐT Vĩnh Phúc Sở GD - ĐT Thanh Hóa Lưu ý: Thí sinh ở tỉnh nào sẽ xem điểm thi tốt nghiệp tại website Sở GD-ĐT tỉnh đó. Ngoài ra còn 1 số báo lớn cũng sẽ lấy thông tin từ các tỉnh để đăng tải cho thí sinh tiện theo dõi như www.tuoitre.com.vn www.thanhnien.com.vn www.dantri.com.vn www.24h.com www.vnexpress.net Vatgia.com/hoidap sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, ngay sau khi điểm thi tốt nghiêp được tổng hợp đầy đủ, các bạn có thể tra cứu điểm thi và các trang cập nhật điểm thi ngay trên hệ thống của Vatgia.com/hoidap Đó là những trang web có thể nói cập nhật khá nhanh điểm thi của các bạn thí sinh. Đặc biệt [size_7]Gọi [red]1900. 571.527[/red][/size_7] Hoặc Nhắn Tin [b] [size_5]HV_Tên Tỉnh_Số Báo Danh [blue]gửi[/blue] 8785 [/size_5][/b] là có thể nhận ngay điểm về điện thoại, khi điểm chính thức được công bố. Nếu bạn chưa so sánh đáp án của mình với đáp án chính thức của Bộ GD công bố ra thì hãy click vào link sau để tra cứu xem nhé. http://www.vatgia.com/hoidap/5272/108306/dap-an-thi-tot-nghiep-thpt-2009-cua-bo-gd-dt.html Ngoài hệ chính quy thì Bộ GD cũng công bố luôn đáp án chính thức dành cho các bạn học sinh lớp 12 theo học Hệ Bổ Túc (Giáo Dục Thường Xuyên)