DVD Player Pioneer DV600AVS(USB + HDMI +Full HD) thay thế HDPC đc ko?

Mình đang định sắm con này vì nó đảm bảo đc 3 yếu tố -Xuất hình cổng HDMI Full HD. Tương thích với con SamsungM81 Full HD của nhà mình -Có cổng USB. Thích hợp cho việc lấy phim Full HD từ USB. Phim toàn Load thẳng từ Rapidshare. Đường truyền cơ quan tốc độ siêu khủng khiếp. -Nhỏ gọn. Thích hợp khi đặt ở phòng giải trí. Giá của nó cũng tốt: 2tr8VND thôi. Có điều thông tin về con DVD Player này còn biết ít quá. Không rõ là có thể thay thế được HDPC không nhỉ? Mọi người ai đã từng dùng qua, hoặc có thông tin về nó thì chia sẻ với mình nhé. Cám ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nó upscale từ độ phân giải DVD lên 720p, kiểu như zoom số ở máy ảnh thôi. Dù nó có cổng HDMI nhưng chất lượng xem DVD hầu như không được cải thiện. Không xem được phim HD có độ phân giải 720p hoặc 1080i, 1080p trên cái đầu này đâu ạ.