Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Lý năm 2014 ?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Nhận xét về đề thi tốt nghiệp THPT môn Vật lí 2014

Đề thi tốt nghiệp THPT môn Vật lí 2014 có khó hơn so với mọi năm, lượng bài tập nhiều hơn hẳn so với năm trước. Điều đặc biệt của đề năm nay là không có phần nâng cao mà chỉ nằm trong phần cơ bản. Với đề này thì dự đoán điểm tốt nghiệp THPT môn Vật lí năm nay sẽ ít điểm 9, 10 hơn so với mọi năm.

Phần I: Đề thi tốt nghiệp THPT môn Vật lí 2014
Mã đề: 726

Phần II: Hướng dẫn giải

Môn Vật lí – Mã đề: 726
Vat li - Dap an tot nghiep THPT - trang 1
Vat li - Dap an tot nghiep THPT - trang 2Vat li - Dap an tot nghiep THPT - trang 3Vat li - Dap an tot nghiep THPT - trang 4