Đã có đáp án 3 môn thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Các em thân mến!

Tư vấn tuyển sinh VTV2 đã cập nhật được đáp án môn Văn, Toán, Ngoại ngữ, từ Sở GD&ĐT Hà Nội TP Hồ Chí Minh. Các em có thể tra cứu đáp án các môn thi của mình tại Website Sở GD.

Một cách thức khác, các em có thể sử dụng dịch vụ tra đáp án qua SMS. Ví dụ như dịch vụ tra cứu qua tổng đài tin nhắn của Tư vấn tuyển sinh VTV2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Tư vấn tuyển sinh VTV2 là tính nhanh chóng, chính xác, tin cậy. Cú pháp nhắn tin như sau:

DAM  MonThi   Tentinh   Gửi   8749

Ví dụ: để tra đáp án môn Toan, tại Hà Nội, soạn tin:

DAM  Toan   HaNoi   Gửi   8749

Ngay khi nhận được tin nhắn, tồng đài sẽ tự động gửi đáp án môn thi vào điện thoại của các em.

Các em cũng có thể tra cứu đáp án trực tiếp bằng cách gọi đến 19006669.

Chi tiết các em vui lòng truy cập http://tradiemthi.vn/

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn
Nguyễn Bảo Hiền
Trả lời 11 năm trước

Có thì post lên đi bạn