Nhanh tay tra cứu đáp án môn tóan thi tốt nghiệp THPT từ Bộ GD&ĐT!!!!

Để nhận được đáp án môn Toán thi tốt nghiệp THPT sớm nhất, chính xác nhất từ Bộ GD&ĐT. Bạn có thể làm theo một trong những cách sau:

- Tra cứu qua tổng đài tự động Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

- Tra cứu đáp án qua Tổng đài tin nhắn tự động. Bạn soạn tin theo cú pháp:

  • DAN  Monthi  MaDe  gửi tới  8749
  • DAN  Monthi  MaDe  gửi tới  8732

Ví dụ, để tra cứu đáp án môn Toán, bạn soạn một trong 2 tin sau:

DAN Toan gửi tới  8749

DAN Toan gửi tới  8732

Chi tiết bạn vui lòng truy cập http://tradiemthi.vn/.

djghjfdg