Đáp án đề thi môn vật lý kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2011

1B-2C-3C-4D-5A-6A-7B-8A-9B-10B
11C-12B-13B-14A-15A-16B-17A-18D-19D-20D

Xem tiếp

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 12 năm trước

Đã có đáp án vật lí thi tốt nghiệp 2011 mã đề 642

Đã đáp án Vật lý thi tốt nghiệp 2011 các bạn vui lòng chờ 1 chút nha. Một số bạn ở trang 2 đã đưa đáp án bài tự làm của các bạn. Ai sốt ruột có thể vào xem và cùng thảo luận

Môn Vật lí sẽ là môn thi kết thúc trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp 2011. Muốn xem đáp án vật lí nhanh nhất các bạn có thể tham khảo tại ngay topic này. Với bạn nào khả năng làm Vật Lí không chắc chắn mình nghĩ nên ôn luyên kĩ lý thuyết vì lý thuyết Lý chiếm đến 4 điểm rồi. Sau khi thi hãy so sánh kết quả đáp án vật lý của bản thân và tự chấm điểm cho mình.

Nguyễn văn hạ
Trả lời 12 năm trước

Các mã đề khácBấm đây

Nguyễn văn hạ
Trả lời 12 năm trước

Bạn nào còn đáp án xin pót vào đay cho thêm vui

Các mã đề khác đã có tại đây

Nguyễn văn hạ
Trả lời 12 năm trước

Đây là đáp án môn văn nè Ai cần xem thêm thì click nhé

Nguyễn văn hạ
Trả lời 12 năm trước

Hồi hộp thật

Nguyễn văn hạ
Trả lời 12 năm trước

Mã đè nữa sao lâu có đáp an vậy?