Đáp án đề thi môn Vật Lý tốt nghiệp THPT năm 2011

Đáp án môn vật lý kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2011

Môn Lý mã đề thi 139:Gợi ý giải chỉ mang tính chất tham khảo

1B-2C-3C-4D-5A-6A-7B-8A-9B-10B

11C-12B-13B-14A-15A-16B-17A-18D-19D-20D

Xem tiếp mã đề này.....

Mã đề 642 click vào đây

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước
Với thí sinh trong mùa thi việc tra cứu đáp án và kết quả thi nhanh nhất và chính xác là một vấn đề luôn được các bạn quan tâm.
Có nhiều nguồn tin về vấn đề này nhưng tìm cho mình một nguồn tin nhanh và chính xác bạn có thể tra cứu tại hệ thống tra và trả lời tin nhắn tự động của tổng đài 8749.
  • Kết quả điểm thi có nhanh nhất và chính xác nhất bởi hệ thống được kết nối trực tiếp với Bộ Giáo Dục và các trường Đại học Cao đẳng trên toàn quốc.
  • Uy tín và chất lượng dịch vụ được đảm bảo bằng sự hợp tác với chương trình Tư vấn tuyển sinh - VTV2 - Đài truyền hình Việt Nam. Ngay từ bây giờ hãy soạn tin nhắn hoặc gọi điện đến tổng đài để được sử dụng dịch vụ tốt nhất cho kỳ tuyển sinh năm 2011
Chờ/tra cứu kết quả điểm thi
Soạn tin: DTN SBD MaTinh gửi 8749 (Mã tỉnh tra tại đây: http://tradiemthi.vn/ )

Ví dụ : Bạn ở tỉnh Hòa Bình (Mã tỉnh: 23), SBD của bạn là: 02345.
Soạn tin: DTN 02345 23 gửi 8749

Chờ / Tra đáp án
Soạn tin: DAN MonThi MaDe gửi 8749
Ví dụ: Bạn thi môn Lý, Mã đề của bạn là: 203.
Soạn tin: DAN Ly 203 gửi 8749
Hoặc bạn có thể gọi đến 19006669 để được tư vấn trực tiếp
.
Nhanh tay để biết Đáp án và Điểm nhé!
Nguyễn văn hạ
Trả lời 12 năm trước

không lợi dụng kiếm tiền ở đây nhé.

Nguyễn văn hạ
Trả lời 12 năm trước

Có mã đề 642 rồi đấy click vào đây để xem tiếp

Nguyễn văn hạ
Trả lời 12 năm trước

chuẩn bị có thêm 1 mã đề nữa. Xin các bạn chờ chút nha

Nguyễn văn hạ
Trả lời 12 năm trước

Lên top để mọi người cùng xem nào

Nguyễn văn hạ
Trả lời 12 năm trước

Oh sao bài của bác Jun lại bị xóa nnhir

Dola
Trả lời 12 năm trước

Tại sao bài của anh gì jun jun lại mất đâu zùi..em đang nói truyện sao lại ko có nữa là sao...