Đáp án bộ của GD - ĐT về thi tốt nghiệp THPT 2011. Đáp án chính thức 6 môn thi tốt nghiệp THPT 2011

Đáp án thi tốt nghiệp THPT 2011 của Bộ GD - ĐT khi nào thì sẽ có?

Chita
Trả lời 12 năm trước

Công bố đáp án các môn thi tốt nghiệp THPT 2011

Chiều nay 4-6, hơn 1 triệu thí sinh cả nước kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT 2011. Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án các môn trong kỳ thi này. Tuổi Trẻ Online mời bạn đọc xem đáp án.

>> Xem đáp án môn Toán THPT, GDTX
>> Xem đáp án môn Văn THPT, GDTX
>> Xem đáp án môn Anh hệ 3 năm, chương trình chuẩn và nâng cao
>> Xem đáp án môn Lịch Sử THPT, GDTX
>> Xem đáp án môn Sinh THPT, GDTX
>> Xem đáp án mônĐịa lýTHPT, GDTX
>> Xem đáp án môn Vật lýTHPT,GDTX
>> Xem đáp án môn tiếng Đức
>> Xem đáp án môn tiếng Nga hệ 3 năm, chương trình chuẩn và nâng cao
>> Xem đáp án môn tiếng Nhật
>> Xem đáp án môn tiếng Pháp hệ 3 năm, chương trình chuẩn và nâng cao
>> Xem đáp án môn tiếng Trung

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Để nhận được đáp án 6 môn thi tốt nghiệp THPT sớm nhất, chính xác nhất từ Bộ GD&ĐT. Bạn có thể tiến hành một trong những cách sau:

- Tra cứu qua tổng đài tự động Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

- Tra cứu đáp án qua Tổng đài tin nhắn tự động. Bạn soạn tin theo cú pháp:

  • DAN Môn thi Mã đ gửi tới 8749
  • DAN Môn thi Mã đ gửi tới 8732

Ví dụ, để tra cứu đáp án môn Văn. Bạn soạn một trong 2 tin sau:

DAN VAN gửi tới 8749

DAN VAN gửi tới 8732

Hoặc tra cứu đáp án môn Lý, mã đề 735, bạn soạn tin:

DAN LY 735 gửi tới 8749

DAN LY 735 gửi tới 8732

Chi tiết bạn vui lòng truy cập http://tradiemthi.vn/.

quaque
Trả lời 12 năm trước

Chiều nay 4-6, hơn 1 triệu thí sinh cả nước kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT 2011. Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án các môn trong kỳ thi này. Tuổi Trẻ Online mời bạn đọc xem đáp án.

>> Xem đáp án môn Toán THPT, GDTX
>> Xem đáp án môn Văn THPT, GDTX
>> Xem đáp án môn Anh hệ 3 năm, chương trình chuẩn và nâng cao
>> Xem đáp án môn Lịch Sử THPT, GDTX
>> Xem đáp án môn Sinh THPT, GDTX
>> Xem đáp án mônĐịa lýTHPT, GDTX
>> Xem đáp án môn Vật lýTHPT,GDTX
>> Xem đáp án môn tiếng Đức
>> Xem đáp án môn tiếng Nga hệ 3 năm, chương trình chuẩn và nâng cao
>> Xem đáp án môn tiếng Nhật
>> Xem đáp án môn tiếng Pháp hệ 3 năm, chương trình chuẩn và nâng cao
>> Xem đáp án môn tiếng Trung

hoang
Trả lời 12 năm trước

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Địa lý - Địa lí mời các bạn tham khảo. Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT 2011. Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án môn Đại lí trong kỳ thi này. Mời bạn đọc tham khảo thang điểm và tự chấm điểm xem đáp án địa của bạn được mấy điểm nhé.