Cho em hỏi khi nào thì có kết quả thi lớp 10 ở HCM. Em nghe trên Dân Trí nói là 30/6 mà giờ em chưa thấy nữa?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo ông Lê Hồng Sơn - phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM thì do nhiều giám khảo yêu cầu được nghỉ ngày thứ bảy, chủ nhật nên việc chấm bài thi tuyển sinh lớp 10 không kịp theo tiến độ để Sở GD-ĐT công bố điểm thi vào ngày 30/6 như đã thông báo. Sở sẽ công bố điểm thi lớp 10 vào cuối giờ chiều 3/7. Em chịu khó chờ đợi nhé!

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo như kinh nghiệm của mình thì bạn nên tham khảo qua tổng đài 1900599974_Tổng đài tư vấn giáo dục. Bên này năm nào cũng cung cấp kết quả điểm thi nhanh lắm.

Chúc bạn có kết quả cao nhé.