Đáp án Toán đề thi đại học khối B năm 2010

Đáp án Toán đề thi đại học khối B năm 2010 xem ở đâu nhanh nhất?

styles
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn đọc xem đáp án chính thức kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 2 do Bộ GD-ĐT công bố trưa nay 10-7 * Kết thúc tuyển sinh đợt hai: 152 thí sinh và 7 giám thị bịkỷ luật.

>> Đáp án chính thức môn Toán khối D
>> Đáp án chính thức mônVăn khối D
>> Đáp án chính thức môntiếng Anh khối D
>> Đáp án chính thức môntiếng Trung khối D

>> Đáp án chính thức môntiếng Đức khối D
>> Đáp án chính thức môntiếng Nga khối D
>> Đáp án chính thức môntiếng Nhật khối D
>> Đáp án chính thức môntiếng Pháp khối D

>> Đáp án chính thức môn Toán khối B
>> Đáp án chính thức mônHóa khối B
>> Đáp án chính thức mônSinh khối B

>> Đáp án chính thức mônĐịa khối C
>> Đáp án chính thức mônSử khối C
>> Đáp án chính thức môn Văn khối C

Đáp án chính thức Gợi ý bài giải đề thi môn Toán khối B

Kết thúc môn thi Toán được nhiều thí sinh đánh giá là khó, VnExpress.net giới thiệu gợi ý làm bài thi môn Toán khối B do Hệ thống đào tạo Công nghệ thông tin Quốc tế Bachkhoa-Aptech và Bachkhoa-Npower cung cấp.

Tổ chuyên gia giải đề:

- Tiến sĩ Doãn Minh Cường – Hiệu trưởng Trường Phổ thông Quốc tế Phú Châu (Chuyên Tiếng Anh ĐH Điện lực)

- Thạc sĩ Trần Thị Phương Thảo - Cổng Giáo dục trực tuyến VTC.

- Thầy Lại Văn Tý - Tổ trưởng tổ Toán Trường Phổ thông Quốc tế Phú Châu.

- Thầy giáo Hoàng Trọng Hảo - Toán Tuổi thơ.

- Cô Phạm Nguyễn Thu Trang - Giảng viên khoa Toán ĐH Sư phạm.

- Thầy Nguyễn Huy Chinh - Giảng viên khoa cơ bản ĐH Điện lực.

- Thầy Hoàng Việt - Nhà xuất bản Giáo dục.

Đề thi Đại học 2010 KHỐI B | KHỐI C | KHỐI D của Bộ GD ;

Đáp án Đề thi Đại học môn Toán khối B 2010

Mr Bean
Trả lời 13 năm trước

Xem đáp án nhanh nhất tại tổng đài tư vấn giáo dục. Bạn thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 1900599974 để nghe đáp án.

Cách 2: Soạn tin nhắn tra đáp án cực nhanh

AZD Khối thi _ Môn thi _ Mã đề (nếu có) -->> gửi 8749

Ví dụ: TRa đáp án môn Toán Khối B, soạn:

AZD B TOAN -->> gửi 8749

Tra đáp án môn Anh, Khối D, Mã đề 561, soạn:

AZD D ANH 561 -->> gửi 8749

Chúc các bạn có kết quả thi cao nhất

Tran van lam
Trả lời 13 năm trước

phai khi nao thi xong chung 30 phut moi co co ban a

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Đáp án chính thức sẽ có sau 1 vài phút tới Đề thi Đại học 2010 KHỐI B | KHỐI C | KHỐI D của Bộ GD ;

Đáp án Đề thi Đại học môn Toán khối B 2010 http://www.vatgia.com/hoidap/5272/212415/dap-an-toan-de-thi-dai-hoc-khoi-b-nam-2010.html

Hung
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại tất cả các đáp án trên mạng đều chỉ là đáp án tham khảo, chưa phải là đáp án chính thức của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Để tra đáp án chính thức của Bộ Giáo dục – Đào tạo thông qua tổng đài tư vấn giáo dục. Bạn hãy soạn tin:

AZD_Khốithi_Mônthi_Mã đề (nếu có) -> gửi 8749.

Ví dụ: Tra đáp án môn Toán, Khối B, soạn tin:

AZD B TOAN -> gửi 8749

Tra đáp án môn Tiếng Anh, Khối D, Mã đề 234 soạn tin:

AZD D ANH 234 -> gửi 8749

Hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn giáo dục 1900599974 để nghe đáp án chính thức