Bạn ơi, tỉnh Thanh Hóa có điểm thi tốt nghiệp chưa?

Mình có cậu em họ ở trong Thanh Hóa, mình muốn hỏi điểm cho cậu em đó. Có bác nào biết không post cho mnihf biết với nha. Thank cả nhà nhé..

nguyễn hải nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, bạn chỉ cần gọi tới tổng đài 1900.599.974 là biết ngay kết quả đấy bạn ah. Tổng đài đó tra điểm thi nhanh lắm đấy. Bạn chỉ cần gọi tới đó là nghe được điểm thi của mình tự động đấy. Chúc bạn có kết quả thi cao nhất nha.

tuvanaz1
Trả lời 13 năm trước

Ban thân mến!

Bạn hãy gọi điện thoại đến số 1900599974 để được nghe điểm tự động.

Chúc bạn thành công!