Có đáp án ngoại ngữ rồi các bạn ơi

vui quá đi mình làm hơi bị ok. Mình đăng ký nhận đáp án từ hôm qua

Tổng đài vừa gửi đáp án cho mình xong

1C,2A,3B,4D,5C,6B,7C,8C,9D,10C,11C,12A,13A,14D,15C,16A,

17B,18B,19C,20B,21A,22B,23A,24A,25D,26B,27A,28A,29B,

30D,31B,32C,33C,34D,35D,36A,37D..........

Bạn nào chưa biết cách đăng ký thì soạn tin như thế này nhé:

 DAPAN ANH MÃĐỀ gửi 8749

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Như mọi năm, Trang chuyên mục Tư vấn hỏi đáp tuyển sinh tại Vatgia.com/hoidap tiếp tục giới thiệu lời giải tham khảo và đáp án của cả hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng tới các bạn.

Các bài giải tham khảo này sẽ được cập nhật nhanh nhất sau mỗi buổi thi. Toàn bộ đáp án tham khảo do các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm và các trung tâm khác có uy tín thực hiện.

Việc sớm đối chiếu phần bài làm của mình với các đáp án tham khảo sẽ giúp các bạn thí sinh ước lượng tổng điểm có thể đạt được. Điều này cũng giúp các bạn thí sinh có đủ thời gian cân nhắc, tính toán, và chuẩn bị mọi kế hoạch học tập ngay sau khi mùa thi 2010 kết thúc.

Bấm vào liên kết dưới đây để xem đề thi và gợi ý giải môn Ngữ văn, Hóa học,Địa lý, Lịch sử, Toán học, Ngoại ngữ

Đề thi

Gợi ý giải

Toán học

Lịch sử

Địa lý

Ngữ văn

Hệ bổ túc - Giáo dục thường xuyên Bấm vào liên kết dưới đây để xem đề thi và gợi ý giải môn Ngữ văn, Hóa học,Địa lý, Lịch sử, Toán học, Ngoại ngữ

Đề thi

Gợi ý giải

Toán học

Lịch sử

Địa lý

Ngữ văn

Kết thúc đợt thi, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án. Vatgia.com/hoidapgiới thiệu tới các bạn nội dung này.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2010 sẽ được tổ chức vào các ngày 2, 3 và 4/6 với 6 môn thi bắt buộc: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Địa lý và Lịch sử. Trong đó môn Ngoại ngữ, Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm.

Môn Vật lý (cũng theo hình thức trắc nghiệm) sẽ thay thế cho môn Ngoại ngữ đối với các trường hợp thi sinh không có điều kiện học ngoại ngữ.

Chúc cácbạn sĩ tử 12bình tĩnh, tự tin và thành công!

SMS VietNam
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem đề thi, gợi ý giải đề thi và tra cứu điểm thi trực tuyến tại đây: smsvietnam.info