Đáp án Toán thi tốt nghiệp PTTH 2010 hệ giáo dục thường xuyên - Bổ túc của Bộ giáo dục đào tạo (Bộ GD&ĐT)

Gới ý Đáp án Toán thi tốt nghiệp PTTH 2010 hệ giáo dục thường xuyên  - Bổ túc khi nào thì có ạ?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Hướng dẫn chấm thi và đáp án chính thức môn Toán kỳ thi tốt nghiệp - GDTX 2010

Xem gợi ý giải đề, đáp án tốt nghiệp THPT 2010 trên Vatgia.com/hoidap

Như mọi năm, Trang chuyên mục Tư vấn hỏi đáp tuyển sinh tại Vatgia.com/hoidap tiếp tục giới thiệu lời giải tham khảo và đáp án của cả hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng tới các bạn.

Các bài giải tham khảo này sẽ được cập nhật nhanh nhất sau mỗi buổi thi. Toàn bộ đáp án tham khảo do các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm và các trung tâm khác có uy tín thực hiện.

Việc sớm đối chiếu phần bài làm của mình với các đáp án tham khảo sẽ giúp các bạn thí sinh ước lượng tổng điểm có thể đạt được. Điều này cũng giúp các bạn thí sinh có đủ thời gian cân nhắc, tính toán, và chuẩn bị mọi kế hoạch học tập ngay sau khi mùa thi 2010 kết thúc.

Bấm vào liên kết dưới đây để xem đề thi và gợi ý giải môn Ngữ văn, Hóa học,Địa lý, Lịch sử, Toán học, Ngoại ngữ

Kết thúc đợt thi, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án. Vatgia.com/hoidapgiới thiệu tới các bạn nội dung này.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2010 sẽ được tổ chức vào các ngày 2, 3 và 4/6 với 6 môn thi bắt buộc: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Địa lý và Lịch sử. Trong đó môn Ngoại ngữ, Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm.

Môn Vật lý (cũng theo hình thức trắc nghiệm) sẽ thay thế cho môn Ngoại ngữ đối với các trường hợp thi sinh không có điều kiện học ngoại ngữ.

Chúc cácbạn sĩ tử 12bình tĩnh, tự tin và thành công!

Trả lời 13 năm trước

Đáp án môn toán thi tốt nghiệp năm 2010 vừa được Trưởng bộ môn toán Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM giải xong.

Để nhận đáp án chính xác nhất ngay bây giờsoạn tin:

DAPAN TOAN gửi 8749

Hoặc gọi điện đến:1900 599 974để nghe đáp án nhé.

Nhận điểm thi soạn tin:

DIEM Têntinh SBD gửi 8749

Ví dụ: Nhận điểm thi cho thí sinh có SBD 012345 ở Hà Nội, soạn tin:

DIEM HANOI 012345 gửi 8749

Đặng Đình Hậu
Trả lời 13 năm trước

Kin King
Trả lời 13 năm trước

Đáp án môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2010 và hệ giáo dục thường xuyên (bổ túc) xem ở đây:

CLICK ĐỂ DOWNLOAD

Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của mrkin

Đáp án môn Toán thi tốt nghiệp PTTH 2010 và hệ giáo dục thường xuyên xem như sau:

Cách 1:Soạn tin:

DAPAN TOAN gửi 8749

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài GIÁO DỤC1900 599 974để nghe đáp án chính thức của Bộ Giáo dục đào tạo.

Thay mặt bàn dân thiên hạ Cám ơn bác nhiều.

Ms.Thu
Trả lời 13 năm trước

Bạn gọi

khoi nghia
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ cần soạn tin

Bùi Minh Dũng
Trả lời 13 năm trước

Để biết đáp án các môn thi gọi

linh
Trả lời 13 năm trước

Tra Cứu Điểm Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2010

Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của happy2010

ĐÃ CÓ ĐÁP ÁN RỒI CÁC BẠN ƠI!

Để nhận đáp ánngay bây giờsoạn tin:

DAPAN TOAN gửi 8749

Hoặc gọi điện đến:1900 599 974để nghe đáp án nhé.

Cám ơn Happy2010. Ôi Happy, happy quá.