Đáp án và đề thi Cao đẳng 2009 xem ở đâu?

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn hỏi đáp án của bộ giáo dục hay gợi ý lời giải các môn thi... Mai bạn có thể quay lại [url=http://www.vatgia.com/hoidap/type.php?iCat=5272]http://www.vatgia.com/hoidap/type.php?iCat=5272[/url] để có thể xem nhé. Chúc bạn mai thi tốt! [;)]
Thiên Cún
Trả lời 14 năm trước
Đáp án và đề thi Cao Đẳng 2009 các khối A, B, C, D có [size_6][blue][b][url=http://chiennc.violet.vn/entry/show/entry_id/1582122]TẠI ĐÂY[/url][/b][/blue][/size_6] Ngoài ra các bạn còn xem đáp án và đề thi Đại Học 2009 chính thức của BGD & ĐT các khối A, B, C, D Và đang tiếp tục cập nhật nhanh nhất đề và gợi ý các môn Lý Khối A, Sinh khối B, Văn khối C và D sau khi thi xong [b][size_6][blue][url=http://chiennc.violet.vn/entry/show/entry_id/1582154]TẠI ĐÂY[/url][/blue][/size_6][/b]
MASTER
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Hi Bạn ! Mình Vừa Rồi Thi Đại Học ,Mình Cũng Hỏi Không Biết Lấy Đáp Án Ở Đâu Nhanh Nhất Và Chính Xác Nhất Nhi? Và Có Ngừoi Mách Cho Mình Là Nhắn Tin Để Lấy Đáp Án . Mình Cũng Làm Theo Quả Thật Là Nhận Được Đáp Án Thật , Biết Đáp Án Trước Cả Trên Mạng Nữa, Bạn CŨng Nhắn Xem Sao .Bạn Chỉ Cần Soạn: [red]MDA khốithi mônthi mãđề(nếu có) Gửi 8785[/red] Ví Dụ Bạn Muốn Lấy Đáp Án Môn Lý Khối A Mã Đề 123 [red]Bạn Soạn MDA A ly 123 Gửi 8785[/red] Chúc Bạn THi Tốt[/size_4]
zoro
Trả lời 14 năm trước
BGD đã công bố đáp án chính thức khỏi lăn tăn xem tại đây : [url=http://www.truongthi2009.co.cc]Truongthi2009.co.cc[/url] [;;)][;;)][;;)][;;)][;;)][;;)][;;)][;)]
Trả lời 14 năm trước
VietnamNet [b][size_4][red]Công bố đáp án thi cao đẳng[/red] [/size_4][/b] 12:28' 16/07/2009 (GMT+7) - Kết thúc môn thi ngày thứ 2 kỳ thi cao đẳng, Bộ GD-ĐT đã công bố đáp án các khối A, B, C, D. Mời các bạn nhắn tin về máy di động theo hướng dẫn tại đây (5 000 đ/lần). KHỐI A MÔN TOÁN: Soạn [b][red]AZDA A TOAN gửi 8585[/red][/b] MÔN HOÁ HỌC: Soạn [b][red]AZDA A HOA MãĐề gửi 8585[/red][/b] KHỐI B MÔN TOÁN: Soạn [b][red]AZDA B TOAN gửi 8585[/red][/b] MÔN HÓA HỌC: Soạn [b][red]AZDA B HOA MãĐề gửi 8585[/red][/b] MÔN SINH HỌC: Soạn [b][red]AZDA B SINH MãĐề gửi 8585[/red][/b] KHỐI C MÔN LỊCH SỬ MÔN ĐỊA LÍ MÔN NGỮ VĂN KHỐI D MÔN TOÁN: Soạn [b][red]AZDA D ANH MãĐề gửi 8585[/red][/b] MÔN NGỮ VĂN MÔN TIẾNG TRUNG MÔN TIẾNG NGA MÔN TIẾNG ANH Môn Hóa: Mã đề 182 ; Mã đề 275 ; Mã đề 351 ; Mã đề 492 ; Mã đề 648 ; Mã đề 956 Môn Vật lý: Mã đề 139 ; Mã đề 297 ; Mã đề 384 ; Mã đề 458 ; Mã đề 681 ; Mã đề 842 ĐỀ THI KHỐI B Môn Toán Môn Hóa Mã đề 259 ; Mã đề 314 ; Mã đề 472 ; Mã đề 637 ; Mã đề 815 Môn Sinh Mã đề 138 ; Mã đề 246 ; Mã đề 357 ; Mã đề 493 ; Mã đề 685; Mã đề 918 ĐỀ THI KHỐI C: Môn Văn ; Môn Địa lý ; Môn Lịch sử (Nguồn: Bộ GD-ĐT)