Tui vưa thi xong vào lớp 10, muốn biết điểm thi và đáp án thì nhắn tin vào tổng đài nào ?

Trả lời 14 năm trước
Cậu gọi lên tổng đài 1900571527.ok ngay giải đáp mọi thắc mắc.
an trong hoa
Trả lời 14 năm trước
[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] [size_5]thật đơn giản, nhanh chóng và vô cùng chính xác..........[/size_5] [size_3]Bạn hãy Gọi ngay tới số tổng đài [/size_3] [red][size_7]1900. 571.250[/size_7][/red] [size_3]Hoặc nhắn tin[/size_3] [size_5][blue]TAH_Tên Tỉnh _ Ten truong thi_Số Báo Danh[/blue] gửi[/size_5] [red][size_7]8741[/size_7] [/red] size_5][blue]TAH_Tên Tỉnh _ Dap an_Mon thi [/blue] gửi[/size_5] [red][size_7]8741[/size_7] [/red] [size_4]để nhận thông báo điểm nha , chúc các bạn thành công[/size_4]
Lưu trường thọ
Trả lời 14 năm trước
Thật vậy à! tớ không tin lại có dich nvuj này à! để tớ thử xem!
Trả lời 14 năm trước
[red][size_4]Xem điểm tuyển sinh vào lớp 10, soạn tin: [b]DIEMTN CS[/b] [b][i]số-báo-danh [/i][/b]gửi [b]8679[/b][/size_4][/red] [blue]Chúc các bạn đạt kết quả cao[/blue]