Đáp án môn Toán tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội

Có ai có không cho em xin với ạ [:(]
Chita
Trả lời 14 năm trước
Đáp án thì hiện chưa có nhưng đã có[b] Gợi ý giải đề môn Toán tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội[/b] Mời các bạn thí sinh xem gợi ý phần giải đề thi môn toán (thời gian 120 phút), kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2009-2010 khóa ngày 24 và 25-6-2009 tại Hà Nội (những gợi ý này chỉ có tính chất tham khảo). [url=http://media.tuoitre.com.vn/download/Tailieu/TuyenSinh/2009/Dapan2009/GoiyToanlop10HaNoi2009.pdf]Gợi ý giải đề môn Toán tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội[/url] ------------- Xin lưu ý, bài giảng được cung cấp ở định dạng file PDF. Nếu máy bạn chưa cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Reader để đọc các file PDF này, mời bạn[url=http://media.tuoitre.com.vn/download/Tools/AcroReader51.exe][b] bấm vào đây[/b] [/url]để tải chương trình về cài đặt vào máy. Người giải đề: NGUYỄN NGỌC ĐẠI (Giáo viên Trường THCS Đống Đa, Hà Nội)
nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Sau khi thi xong bạn muốn biết mình làm chính xác được bao nhiêu bài thi mình có cách này để biết chính xác nhât này

Bạn soan tin:

AZD_10_mon_tentinh gửi tơi 8749

ví dụ bạn ở thành phố HCM số bao danh 123456

AZD_10_toan_HCM gủi tới 8749

Hoặc ban muốn biết điểm thi vào lớp 10 băng cách

AZD_10_ten tinh_sobaodanh gửi tới 8749

Hoặc gọi 1900 599 974