Điểm Thi Tốt Nghiệp Nak`>

các bạn gọi tổng đài.1080 để biết điểm thi.các bạn nhớ thêm mã vùng vào nhé.1 số tỉnh đã có điểm rùi các bạn ah! mình vừa biết điểm xong.mình được 32 điểm.mình mừng ko chịu nổi rùi nak`. chúc các bạn điểm tốt!
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Chính xác. Em này nói đúng. Hiện nay tổng đài 1080 đã cập nhật điểm của 1 số địa phương qua hộp thư thoại. Các em quan tâm có thể gọi đến 1080 để hỏi. Hiện nay 1 số WWebsite cũng đang tiến hành cập nhật điểm thi của địa Phương các em có thể vào tham khảo. Riêng Sở GD - ĐT HCM hiện nay đã bị nghẽn mạng nên không vào tham khảo được. Thông tin các Website của sở các em có thể tham khảo tại link này [url=https://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?module=hoidap&iCat=5302&iPro=110385]https://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?module=hoidap&iCat=5302&iPro=110385[/url]
tran quang huy
Trả lời 14 năm trước
Ừh đúng òy......goi 1080 hoặc bạn nào ở Hải Phong soạn tin HP_SBD gửi 8585 là có ngay........tớ đc. 41,5 hơi thất vọng 1 tí vì môn địa thấp quá 4,5 [:(]
Mr. Se7eN
Trả lời 14 năm trước
Thế Ở Nghệ An Có Điểm Chưa Nhỉ ????
nguyen anh phu
Trả lời 14 năm trước
ban oi cho minh hoi tra vinh co diem chua va sdt 1080 sao minh goi ko dc za[:(]
dau duc trieu
Trả lời 14 năm trước
Có bạn có điểm còn có bạn chưa có.tại vì:chỉ có 1 số tỉnh đã có điểm.mình ở DAKNONG tỉnh mình ít học sinh nen bài thi được chấm nhanh lắm.ai mà chấm thi tỉnh mình sương wá còn gì. gọi tổng đài 1080 nhớ thêm mã vùng vào phía trước ấy.nhưng hình như là tổng đài này chỉ làm việc tới 21h đêm thì fải.hồi tối khoảng 9h gọi cho mấy đứa bạn thì ko được nữa.
Nguyen Huu Quyen
Trả lời 14 năm trước
Thanh Hóa đã có điểm chưa các bạn.mình tìm mãi chả thấy,các bạn giúp minh với?mình sốt ruột quá
Trả lời 14 năm trước
huh. cái tỉnh Đồng Nai làm ăn chậm chạp wá. con người ta đang hồi hộp từng ngày thế mà....... gọi điện tổng đài thì chả nghe tỉnh Đồng Nai ở đâu hết, nt lên tổng đài thì Đang cập Nhật Kết Quả..........haizzz ko bik mình đc 30đ ko đây...huhu
Mr. Se7eN
Trả lời 14 năm trước
[size_6]Hiện Tại Đã Có Điểm Thy Rồi Bạn Ak` Vui Lòng Click [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Mr-Se7eN]Vào Đây[/url] Để Xem Nhá[/size_6]