Điểm thi tốt nghiệp các tỉnh đây?

[blue]xem điểm thi tốt nghiệp 6 môn nam 2009 nhanh nhất..bằng cách soạn tin từ ngày 12/6/2009 đã có điểm của tất cả các thí sinh trên toàn quốc...các bạn làm theo bước sau để thấy được kết quả của 6 môn thi của mình: B1: soạn tin theo cách sau: [red]NAP[/red](dấu cách)[red]nhat_yd[/red](GỬI TỚI [red]8730[/red]) B2:sau khi làm song B1 để cậo nhật kết quả thi các bạn soạn tin theo cách sau để lấy điểm 6 môn thi tốt nghiệp: (Số Báo Danh)(Dâu Cách)(họ và tên)(Gửi tới 8030) VD:[red]070236[/red] [red]NGUYENTHINGA[/red] GỬI TỚI [red]8030[/red] chú ý: ở B1 [red]NAP[/red] viết chữ in hoa,[red]nhat_yd [/red]viết thường[/blue] [blue]Nếu làn không được là do nghẽn mang viettel (10% thất bại thôi)..các bạn thử lại vào khoảng 20h tối 100% là nhận được điểm của 6 môn tốt nghiệp[/blue]
lê đức tùng
Trả lời 14 năm trước
Cảnh báo cái này là lừa đảo đó các bạn. Thằng này mày thích lừa mọi người nạp Vcoin cho mày hả thằng chó. Mọi người cẩn thận kẻo mất tiền oan đấy
hoangnhatthuan
Trả lời 14 năm trước
the coa' bjt xem diem bang webs ko day
TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Dự kiến ngày 18/06 Bộ GD&ĐT sẽ gửi điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2011 về các Sở GD để thông báo cho học sinh. Tuy nhiên, Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669 có thể cập nhật điểm thi từ Bộ GD&ĐT trước các sở GD. Các bạn thí sinh có thể nhắn tin CHỜ kết quả ngay từ thời điểm này, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DTN SBD MaTinh gửi tới 8749

DTN SBD MaTinh gửi tới 8732

(Truy cập mã tỉnh tại http://tradiemthi.vn/)

Ví dụ: Số báo danh của bạn là 130403, mã tỉnh64 (Hậu Giang). Bạn soạn một trong 2 tin sau:

DTN 13040364 gửi tới 8749

DTN 13040364gửi tới 8732

Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 sẽ tự động gửi tin nhắn trả kết quả thi vào máy điện thoại của bạn ngay khi cập nhật được điểm từ Bộ GD&ĐT.

Bạn cũng có thể tra điểm các môn thi bằng cách gọi đến tổng đài 1900.6669 và làm theo hướng dẫn.