Mấy giờ có đáp án đề lý?

mấy giờ thì có đáp án đề lý đây hồi hộp quá đi mất , văn_địa đã không làm được rồi , huhuh . chán quá đi mất .bao giờ có thì thông báo cho tôi nhé
TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Toàn bộ các đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp 2011 sẽ được Tổng đài tư vấn tuyển sinh 1900 6669 được chia sẻ tại đây sau khi tổng đài đã gửi hết đáp án cho các bạn đã nhắn tin chờ đáp án.

1. Để nhận được đáp án chưa chính thức sớm nhất sớm nhất ngay sau khi thi các môn xong các bạn nhắn tin đăng ký chờ/tra đáp án như sau:

DAN MônThi MãĐề gửi tới 8749

(Ví dụ: Để tra đáp án đề số 1 môn Toán, các bạn soạn tin: DAN TOAN 1 rồi gửi tới 8749)

Tin nhắn đáp án sẽ được gửi về số điện thoại của bạn ngay khi có đáp án mỗi môn thi.

Tại thời điểm có đáp án chính thức từ Bộ giáo dục các bạn nhắn tin với cú pháp trên sẽ nhận được đáp án chính thức của Bộ giáo dục.

2. Để nhận được kết quả điểm thi tốt nghiệp sớm nhất trước tất cả mọi người, các bạn có thể soạn tin đăng ký chờ điểm thi như sau:

DTN SốBáoDanh MãTỉnh gửi tới 8749

(Ví dụ: Để tra điểm thi của số báo danh 100123 thuộc Hà Nội, các bạn soạn tin: DTN 100123 01 rồi gửi tới 8749). Danh sách Mã tỉnh các bạn tra cứu tại đây: http://tradiemthi.vn.

Mọi băn khoăn thắc mắc khác về các kỳ thi hay các thông tin tuyển sinh xin các bạn gọi tới 1900 6669 để được giải đáp.

Tư vấn tuyển sinh VTV2 chúc các bạn thi tốt, đạt điểm cao!