Có ai biết đơn vị tổ chức sự kiện nào tốt nhất tại HN ko?

tư vấn cho mình với!!!

Nguyễn Thị Tuyết Nhung
Trả lời 11 năm trước

Bạn định tổ chức j vậy? Bạn thử liên hệ với Trung tâm tổ chức biểu diễn nghệ thuật Thăng Long xem.Cty mình cũng mới tổ chức hội nghị khách hàng xong.Cty mình thuê đơn vị đó làm chương trình, sếp ưng ý lắm!

Họ làm nhiệt tình và cũng chuyên nghiệp nữa.Bạn thử vào web công ty đó tham khảo xem.

http://thanglongevent.vn/

dophuonganh
Trả lời 11 năm trước

mình thì ở trong nam, công ty mình là neovn.com, bên mình có làm mấy event lướn như Priso và ngày hội bảo vệ bé yêu tổ chức ở : sài gòn hồ chí minh va hà nội.

Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Phidep: 0915340669

Lê thúy hằng
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay thì có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện. Bạn nên nghiên cứu, tham khảo kỹ lưỡng trước khi tổ chức sự kiện. Đó phải là công ty có nhiều kinh nghiệm, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chu đáo, chi phí phù hợp, và nếu gần nhà bạn thì càng tốt.

Còn công ty mình từ trước tới giờ, tổ chức hội nghị, khách hàng, ra mắt sản phẩm.... đều nhờ NETMEDIA hết. Làm 1 lần thấy rất ưng ý nên hợp tác lâu dài luôn. ^^.

Nguyễn Thị Hằng
Trả lời 11 năm trước

công ty mình nè: du lịch sự kiện