Thể thao nóng hổi hiện nay. Ngoại hạng anh ra sao rùi. Hùi này không xem nên mù tịt?

nn
Trả lời 14 năm trước
[b]Dự đoán về đội bóng vô địch mùa bóng này, các nhà chuyên môn vẫn phải kể đến “Quỷ đỏ” thành phố Manchester (M.U). Ba năm liên tiếp giành chức vô địch, đã nói lên sức mạnh ổn định, có chiều sâu của đội quân của huấn luyện viên kỳ cựu Ferguson. Tuy nhiên, người ta có quyền nghi ngờ về tham vọng lần thứ tư liên tiếp đoạt vương miện của thầy trò ông Ferguson sau khi đội hình của họ không còn siêu sao C. Ronaldo và chân sút C. Tevez. Sau khi cùng M.U giành nhiều vinh quang, Ronaldo đã sang Real Madrid để tìm thách thức mới, đã để lại khoảng trống khó lấp đầy. Cặp tấn công “khủng khiếp” Ronaldo - Rooney nay chỉ còn Rooney sẽ yếu đi, dù M.U đã kịp mua về cựu “thần đồng” M. Owen. Khởi đầu mùa bóng, M.U thắng chật vật Birmingham, rồi thua 0-1 trước đội bóng mới lên hạng Burnley. Trận thắng 5-0 mới đây trước Wigan chưa cho thấy một M.U mạnh mẽ, biến ảo như ngày nào, mà chủ yếu là Wigan chơi kém. Bởi vậy, tham vọng của M.U sẽ bị sứt mẻ ít nhiều. Kế đến là Chelsea, đội bóng của tỷ phú Abramovic và tân huấn luyện viên người Italia C. Ancelotti. Không mua bán rùm beng, Chelsea chủ yếu dựa vào đội hình ổn định trong nhiều năm qua và thay đổi chút ít về đội hình chiến thuật, Chelsea đã khởi đầu rất thành công với ba trận toàn thắng. Ông Ferguson thừa nhận, thách thức lớn nhất của M.U chính là Chelsea. Tuy nhiên, những ngôi sao của Chelsea như Lampard, Ballack, Anelka, Drogba… hầu hết đã bước qua tuổi 30 và đỉnh cao phong độ. Trong cuộc đua đường trường khắc nghiệt, e rằng, Chelsea sẽ đuối sức ở giai đoạn cuối mùa bóng. Dẫu vậy, Chelsea với nhà cầm quân tài năng và dàn cầu thủ dày dạn kinh nghiệm, cơ hội vô địch của Chelsea không hề kém đương kim vô địch M.U. Trong một cuộc thăm dò mới đây của Goal.com, chính Chelsea được “bầu” là “ứng cử viên” số 1 cho chức vô địch! [/b] -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- [b][red][size_5]HÃY BÌNH LUẬN CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ NGOẠI HẠNG MÙA GIẢI 2009 CÙNG [blue][size_6]1900 571 201[/size_6][/blue] ĐỂ CÓ KÈO CAO NHẤT VÀ HÒA NHỊP CÙNG CHAMPION[/size_5][/red][/b]