Cẩn thận bị lừa viễn thông?

Đây là một số nhận định mà tôi nêu ra để chúng ta thấy được sự gian lận của các nhà đài viễn thông. Hiện nay, có một số cty đăng kí dịch vụ số tổng đài của các nhà đài cung cấp. Trong cuộc gọi đến chúng ta đều phải chờ hơn 1 phút đồng hồ để có nhân viên bắt máy thì số thời gian đó hoàn toàn bị tính tiền. Có nghĩa chúng ta hoàn toàn bị lừa tiền hơn một phút đồng hồ. Ban đầu tôi cứ nghĩ vì lý do tổng đài có nhiều cuộc gị đến nhưng tôi đã làm thử một cuộc kiểm nghiệm. Rất bất ngờ, cuộc thử nghiệm của tôi là bấm giờ cứ sau 3 phút bốc máy lên gọi lại và đều phải chờ đến hơn 1 phút ở mổi cuộc chờ, số tiền bị tính lên cho mỗi cuộc lên đến hơn 3 ngàn, tôi đã mất hơn 13 ngàn cho cuộc thử nghiệm này. Như vậy, nếu nhẩm tính cứ một số tổng đài bình quân 1 tháng nhận 1000 cuộc gọi đến, thì cứ với một cty đăng kí một số tổng đài thì ở Việt Nam này có khoảng 700 000 doanh nghiệp lớn nhỏ. Một tham số quá lớn nếu chúng ta nhẩm tính. Chúng ta không ủng hộ cho sự lừa đảo này! không gọi thông qua tổng đài, hãy liên hệ bằng email hoặc điện thoại trực tiếp (số di động). Người tiêu dùng khôn ngoan là người biết mua sản phẩm trả với đúng giá của nó!
Trả lời 14 năm trước
[font_2]Nhưng nếu tui gọi điện thoại bằng tiền chùa (tiền do công ty trả) thì cứ vô tư đi. "Chẳng mất gì của bọ!"[/font_2][:D][:D]