Người nhà bệnh nhân đuổi đánh bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, ai đúng, ai sai?

Trungga
Trả lời 9 năm trước

Dù sao cũng phải xử lý nghiêm hành vi côn đồ phá rối bệnh viện, nghiêm trọng hơn đã làm hại 1 điều dưỡng đang mang thai...Người thân bị bệnh ai không xót nhưng gây rối làm ảnh hưởng rất nhiều người thì ko thể chấp nhận. Bênh viện đều có quy trình cụ thể, sai sót khâu nào gây hậu quả cho bệnh nhân đều được qui trách nhiệm nên không ai kể cả người thân của bệnh nhân được làm càn.

Suachua
Trả lời 9 năm trước

Mặc dù ko ủng hộ nhưng hy vọng những trường hợp thế này cũng phần nào giúp đội ngũ y bác sỹ nhìn lại và làm việc có y đức hơn trong tình hình hiện nay