Làm sao để đăng tin bán nhà hiệu quả?

Mình đang cần rao bán nhà tại q1, nhưng không biết làm cách nào để hiệu quả cao, ít tốn chi phí, ai có kinh nghiệm trong lĩnh vực này tư vấn giúp mình nha

Cám ơn

Nguyễn Kim Khánh
Trả lời 11 năm trước

nhà bác mình vừa bán được nhà đăng tin trên diaocmedia.vn đó bạn, bạn thử vào đó tìm hiểu thử xem

nguyen kim khanh
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đang muốn tìm 1 dịch vụ uy tính nè, bạn có thể cho mình biết thêm chút về dịch vụ đó được không, mình hay rao miễn phí trên 5 giây, mà không thấy hiệu quả gì hết ah, thanks nhé

trinh thi le
Trả lời 11 năm trước

ban bán nha giá bao nhieu, dai x rong =?