Đồng tiền chung Euro chính thức được lưu hành vào năm nào?

Vui tý
anh duc
Trả lời 14 năm trước
Ngày 01/01/1999, đồng Euro bắt đầu được sử dụng trong các giao dịch. Hiện có 16 nước với 330 triệu người sử dụng đồng Euro. Đồng Euro được đưa vào lưu hành ngày 01/01/2009 như một loại tiền điện tử được các ngân hàng sử dụng, những công ty kinh doanh ngoại hối và thị trường chứng khoán sử dụng. Ngân hàng Trung ương châu Âu mới quy định tỷ lệ lãi suất trên toàn khu vực sử dụng đồng tiền chung châu Âu. Tuy nhiên sự bất ổn về chính sách và bất đồng giữa các chính phủ sử dụng đồng tiền chung châu Âu khiến giá trị của đồng Euro sụt giảm trên thị trường ngoại hối thế giới.
Phạm Hữu Khiển
Trả lời 8 năm trước

Bác hỏi câu này nếu nó không có google thì chắc là khó, nhưng có nó gần như nó.... :D bác nhỉ

CHUYÊN MÁY+ PHẦN MỀM CHẤM CÔNG

Mobi: 0905350389

Website: http://phuphat.vn

Skype:khienph

Email: khienph@gmail.com