Bác sĩ sản nổi tiếng Hà Nội tư vấn trực tuyến cho bà bầu

Mọi thắc mắc về sức khỏe – dinh dưỡng cho bà bầu và trẻ sơ sinh sẽ được giải đáp, tư vấn trong chương trình giao lưu trực tuyến với Bác sĩ Chuyên khoa II – Nguyễn Thị Tân Sinh (Phó Trưởng Khoa Sản Phụ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec) diễn ra ngày 2/8 tới.

10h sáng 2/8, kênh truyền hình Kids TV – VTC11 tổ chức buổi giao lưu trực tuyến tư vấn sức khỏe dành riêng cho mẹ và bé trên website chuyên về sức khỏe bà mẹ và em bé: http://mecon.vn.

Buổi giao lưu sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của độc giả, phụ nữ đang hoặc chuẩn bị mang bầu về quá trình chuẩn bị mang thai, mang thai và sinh nở; những lưu ý về sức khỏe và ăn uống trong quá trình mang thai, các chỉ số của thai nhi, các bệnh cần lưu ý trong quá trình mang thai, những sai lầm cần tránh, v.v… cũng như tư vấn kiến thức về nuôi trẻ sơ sinh và chăm sóc bà mẹ sau sinh.

 - Phó Trưởng Khoa Sản Phụ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

BSCK II – Nguyễn Thị Tân Sinh – Phó Trưởng Khoa Sản Phụ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là khách mời của buổi tư vấn trực tuyến này.

Độc giả có thể chọn một trong 3 cách sau để tham gia:

- Gọi điện đến đầu số 19001164 nhánh số 8 đặt câu hỏi, nhân viên tổng đài sẽ ghi lại câu hỏi và chuyển tới bác sĩ trong buổi giao lưu.

- Gửi về hòm thư mecon@vtc.vn trước ngày diễn ra giao lưu hoặc ngay trong lúc đang giao lưu, bác sĩ sẽ trả lời trực tuyến.

- Đăng nhập vào diễn đàn diendan.mecon.vn, đăng ký tài khoản và đặt câu hỏi trong mục Giải đáp mang thai, sinh con.

Các độc giả quan tâm đến chương trình có thể tham gia đặt câu hỏi cho khách mời của chương trình ngay từ bây giờ!

Nội dung cuộc giao lưu trực tuyến sẽ được đăng tải trên website http://mecon.vn. Những câu hỏi hay nhất sẽ được lựa chọn để bác sĩ trả lời trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày – phát sóng vào 19h chủ nhật hằng tuần trên Kids TV – VTC11 và phát sóng lại 3 lần trong tuần kế tiếp.

Thông tin về BSCK II – Nguyễn Thị Tân Sinh -  - Phó Trưởng Khoa Sản Phụ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec 30 năm kinh nghiệm trong ngành Sản-Phụ khoa, đảm nhận các hoạt động: Khám, chữa bệnh đến Sản, Phụ, Vô sinh, Tiết niệu, Phụ -Niệu; Tiến hành các thủ thuật Sản- Phụ – Vô sinh; Phẫu thuật thường quy và nội soi; Tư vấn các bệnh Sản- Phụ khoa; Tư vấn trước và sau sinh, sau mãn kinhĐã được đào tạo sau đại học chuyên ngành Sản-Phụ tại ĐH Franche (Pháp).Các chứng chỉ được cấp: Bệnh lý cổ tử cung, Soi cổ tử cung (Pháp); Thực hành chuyên ngành Phụ – Sản (Úc); Thực tập chuyên ngành Chu sinh học và Thai nghén nguy cơ cao tại Bệnh viện Kobe (Nhật Bản); Đào Btạo siêu âm, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật phục hồi chức năng tại Mỹ; Đào tạo chẩn đoán truớc sinh, vô sinh tại Macao, Singapore, Thái Lan.

Theo http://Mecon.vn

La Thi Hoang Yen
Trả lời 8 năm trước
Bac si oi cho e hoi e sanh mo con e duoc 7 thang tuoi e co the co dua thu 2 duoc khong bac si