Mạng di động khuyến mại lớn,ai biết chỉ giúp mình?

Mình thấy các mạng điện thoại bây giờ có sự cạnh tranh nhau rất gay gắt về giá cả,dịch vụ,chất lượng… các mạng thi nhâu khuyến mại có ai biết mạng nào có chương trình khuyến mại lớn nhất hiên nay không chỉ giúp mình
duongthithuhang
Trả lời 14 năm trước
- Theo mình biết thì mạng Vietnam mobile là mạng có chương trình khuyến mại lớn nhất hiện nay như khuyến mại tin nhắn nội mạng,mua điện thoại OEM được tăng sim có gía tri tài khỏan lớn,sinh nhật sim…. Để biết thêm chi tiết bạn vào đây tìm hiểu thêm.[url=http://www.vietnamobile.com.vn/vnm/htmls/index.php]http://www.vietnamobile.com.vn/vnm/htmls/index.php[/url]
Hoàng Như Đạt
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ mạng beeline là khuyến mại lớn nhất. Bạn mua sim bây giờ giá 45k tài khoản co 145k mỗi tháng được cộng 40k thi nào được đủ 505k thì tổng đài thôi không cộng nữa. Giá gọi nội mạng cả ngoại mạng la 1199 đ/phút tin nhắn nội mạng là 250 đ/tin ngoại mạng là 350 đ/tin
lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng mạng vietnammobile mình thấy mạng này giá cước rẻ mà dịch vụ cũng tốt.