Cụ rùa Hồ Gươm dạo này nổi liên tục, điềm báo gì đây ??? Cụ rùa liên tục nổi, vì sao?

Hôm nay là ngày thứ 3 trong tuần cụ rùa nổi , cá biệt có hôm thứ 5 từ sáng đên tối cụ nổi 3 lần liền , và vào rất gần bờ , chỉ cách sát chỗ em đứng tầm 3 mét , nước bẩn và nông lên nổi hết cả mai và cổ Đây là điềm lành hay điềm dữ , tại sao cụ lại nổi nhiều đến mức ấy [gallery]/2/anh1264038564.jpg[/gallery] Cụ rùa nổi [gallery]/2/vbh1264038566.jpg[/gallery] Dân tình hiếu kỳ đến xem khá đông [gallery]/2/mhx1264038569.jpg[/gallery] Tây cũng hớn , em này mặc váy ngắn , mà cứ đứng trên ghế nhảy tưng tưng để cố xem đc cụ rùa , thành ra các thanh niên quay lại xem chip hết 20P sau cụ rùa lặn , mọi người giải tán , trả lại vẻ bình yên ven bờ hồ để các đôi tha hồi ngồi với nhau , hết chuyện
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc là do nước Hồ ô nhiễm quá thôi mà. [:)]
TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước
Mình ở TP.HCM nên ko biết có ai nói cho mình biết về " cụ rùa hồ gươm " ko ?
Trả lời 14 năm trước
Nước bẩn quá, kụ khó thở nên ngoi lên hít khí trời ý mà. Khổ, dân mình sao mà ý thức kém thế chứ, vứt rác lung tung phèng. Có cái dự án nạo vét lòng hồ, thí điểm thấy kq tốt mà sao chưa cho làm thật luôn nhỉ[:-/]