Tổng đài mùa thi 2009

Loa loa loa loa ! Đã có tổng đài riêng phục vụ mùa thi 2009 Các thí sinh ứng thi chú ý Hãy gọi [red][b]1900 561 227[/b][/red] khi cần giải đáp những vấn đề sau: ----------------------------------------------------- Tỷ lệ chọi [b]mới nhất của hơn 300[/b] trường ĐH, CĐ? Các lò luyện thi tốt nhất tại HN, HCM và các TP lớn? Kinh ngiệm ôn thi của thủ khoa kỳ thi trước? Địa điểm thuê trọ giá rẻ? Các quán ăn bình dân? Ăn gì giúp tăng trí nhớ? Cách làm bài thi trắc ngiệm tốt nhất? Cách ôn thi hiệu quả? Thực phẩm giúp duy trì sức khỏe trong kỳ ôn thi? Làm sao để thức đêm mà không buồn ngủ? Các phương pháp Giảm căng thẳng khi ôn thi? Hướng dẫn chỉ đường khi ra thành phố? Chúc các thí sinh thi tốt, các bậc phụ huynh và bà con nên quan tâm tin tức này để giúp con em mình thi đạt kết quả tốt nhất nha. -------------------------------------------------------------------- [b][blue]Muốn biết - Hỏi chuyên gia[/blue][/b] [center][red][b]1900 561 227[/b][/red][/center]
Trả lời 14 năm trước
May quá, may quá. THANKS pak nhìu,em đang bí ko bít hỏi ai.... @@@@@@@
Trả lời 14 năm trước
[):D(] Thanhks