Có những khu vực nào bị ảnh hưởng ô nhiễm nước Sông Đà nhỉ các bác?

 Thấy nhiều bạn bảo nguồn nước sinh hoạt đang bị nhiễm dầu các thứ, nhiều nơi còn không có nước mà sinh hoạt. Em thì ở chỗ Quang Trung, Đống Đa, mấy hôm nay thấy nước vẫn bình thường không nhận thấy sự thay đổi nào lớn cả. Mà không biết có những khu vực nào đang chịu ảnh hưởng của nước ô nhiễm nước nhỉ? Không biết chỗ em có bị không? Em lo quá

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông là bị ảnh hưởng bác nhé.

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

công nhận sợ thật, ô nhiễm không khí chưa xong giờ lại ô nhiễm nước