Tư vấn quần áo cho người da đen?

Tôi rất khó khăn trong việc chọn cho mình một chiếc áo, vì vai rộng, lưng dài, ngực nhỏ và người gầy, da tôi đen, cổ xương và mông và đùi to. Tôi cao 1m62, vòng một 79cm, vòng 2: 62 cm, vòng 3: 88cm. Mong mục tư vấn giúp tôi chọn được kiểu trang phục phù hợp
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề của bạn là phục trang như thế nào để phát huy ưu lợi thế, đồng thời phục một vài nhược điểm. Sau đây là một số điểm bạn cần lưu ý: - Vai rộng: không nên mặc những kiểu áo vai bồng hoặc có nhún ở vai. - Ngực nhỏ: Bạn chọn những chiếc áo kiểu có điểm nhấn trước ngực như xếp ly, bèo nhún sẽ giúp ngực của bạn trông lớn hơn. - Cổ xương, mình gầy: đừng bao giờ mặc áo thun cổ tròn. Thay vào đó, bạn hãy chọn áo kiểu hoặc áo sơ mi có cổ đứng. - Lưng dài: Chọn áo có chiều dài vừa phải. - Vòng 3 và đùi to: Tránh xa váy ngắn. Tốt nhất hãy thường xuyên mặc quần tây hoặc quần giả jean. - Da đen: Không mặc những kiểu áo áo màu tối hoặc quá sặc sỡ, lòe loẹt. Hơn nữa, bạn lại gầy, nên cũng không nên mặc những kiểu áo sọc xuôi. Bạn cần sắm cho mình những chiếc áo có màu sáng tươi, như: kem, vàng nhạt, hồng dâu, xanh lơ. Tóm lại, những kiểu trang phục thanh lịch với áo sơ mi hoặc áo kiểu màu sáng kết hợp quần tây có màu tương phản, sẽ giúp bạn luôn tự tin trong môi trường công sở và giao tiếp.