Giúp mặc đẹp cho dáng người mỏng?

Em là thanh niên có chiều cao 1m75 nhưng có cơ thể khá mỏng. Hiện giờ gu mặc đồ của em là quần jean và áo thun. Em diện đồ như vậy có phù hợp với thân hình không hay cần thay đổi. Em mong các anh chị sẽ cho em những lời khuyên bổ ích.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Với lợi thế chiều cao như của bạn thì việc chọn trang phục phù hợp không phải là điều quá khó. Để tiện lợi cho những hoạt động trẻ trung, năng động, bạn hoàn toàn có thể mặc jean và áo thun. Với dáng người hơi mỏng bạn nên chọn dáng quần jean và áo thun xuông hoặc ôm vừa chứ không nên mặc đồ ôm sát. Trong những ngày đông lạnh giá, bạn hãy khoác bên ngoài một chiếc áo đờ mi, hoặc áo khoác dạ dài vừa, đó chính là sự kết hợp phù hợp nhất đối với quần jean. Về màu sắc và chất liệu, chọn chất liệu tương đối dầy và có màu sắc sáng, trẻ trung, hạn chế những trang phục có kẻ sọc vì họa tiết kẻ sọc sẽ khiến bạn trông gầy hơn. Ngoài ra trong những dịp quan trọng hay nơi công sở, những chiếc áo sơ mi và quần âu dáng ôm vừa là những trang phục rất phù hợp với bạn. Với những chiếc sơ mi dáng ôm vừa, bạn có thể bỏ xuông hoặc cắm thùng mà vẫn tạo sự thoải mái, năng động hợp với gu của bạn.