Giúp tư vấn váy cho người chân dài?

Em cao 1m73, nặng 60kg, chân dài, hông và vòng một thì quá nhỏ, vai to nên rất khó khăn và vất vả trong việc chọn trang phục. Dáng người em gày. Mong anh chị tư vấn giúp em trong việc chọn mau kiểu áo và trang phuc phù hợp.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Với số đo và cân nặng như vậy thì bạn có thân hình khá chuẩn. Trước hết, với đôi chân dài bạn cần phát huy bằng việc sử dụng váy chất liệu cotton silk Mỹ hoặc quần tây, quần giả jean ôm sát chất liệu Rayon thun sớ kaki. Đây là những chất liệu vải cao cấp có 5% thun giúp bạn vừa có thể làm nổi bật vẻ đẹp của đôi chân thon dài, vừa thuận tiện trong sinh hoạt và làm việc nhờ các tính năng co giãn, mềm mịn và chống nhăn. Với vòng một nhỏ nhưng vai to, bạn chọn cho mình những chiếc áo kiểu nữ có bèo ở cổ, ngực. Tránh mặc những kiểu áo sát nách để lộ rõ phần vai của bạn. Mặt khác, trong điều kiện thời tiết đã chuyển lạnh ở phía Bắc, dịu mát ở phía Nam như hiên nay, khi chọn áo khoác, bạn cần lưu ý tránh những áo có lớp độn hoặc có thêm phụ tiết trang trí ở phần vai.