Giúp mặc đẹp khi người hình trái lê?

Em cao 1,66m, nặng 50 kg, nhưng có một nhược điểm là người không tròn, hông to và hơi bè. Xin tư vấn giúp em làm thế nào để mặc đẹp hơn không? (Phan Gia Linh)
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đối với người có hình trái lê bạn nên chọn kiểu váy ôm tông màu tối tương phản với kiểu áo tông màu sáng hoặc thiết kế nhấn ở vòng eo bản lưng to, tông màu tối xòe ở phần hông, nhằm che đi phần thân to của mình. Với vóc dáng cao bạn có thể chọn nhiều kiểu váy với nguyên tắc như trên để có thể trở nên đẹp hơn. Thân!