Trang phục cho người 'tam giác ngược'?

Em cao 1m60, nặng 49 kg, nước da trắng. Hình thể thì không được chuẩn lắm, vòng 1 hơi "phì nhiêu", vòng 3 thì lại "kém cỏi". Em không biết mặc trang phục như thế nào để che bớt khuyết điểm đó. Công việc của em thường ngày là mặc đồ tây (Ngọc Châu).
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trước hết, để hạn chế độ “phì nhiêu” của vòng 1, bạn hãy chọn cho mình những kiểu áo lót có gọng, độ sâu 2/3, có mút mỏng hai bên. Khi đó, bạn sẽ thấy giảm đi nhiều vẻ ngoài “màu mỡ” đó, đồng thời có thể dễ dàng chọn nhiều kiểu áo để phối cùng quần tây. Hơn nữa, bạn có chiều cao khá tốt, nhưng chỉ nặng 49 kg cho thấy bạn có vóc dáng cân đối, nên vòng một hơi lớn của bạn là một lợi thế. Riêng với vòng 3 bé nhỏ, việc khắc phục cũng không có gì khó khăn, nhất là với các kiểu trang phục bạn sử dụng để đến công sở hàng ngày. Bạn chọn những kiểu quần hoặc váy chất liệu kaki thun hoặc vải hơi dày có độ thun nhẹ cho thoải mái khi vận động, có điểm nhấn với túi sau hoặc trước, lưng bản lớn. Bạn có thể vào đây: [url=http://ngoisao.net/News/Tu-van/Trang-phuc/2009/02/3B9C895A/www.bolzano.vn] http://ngoisao.net/News/Tu-van/Trang-phuc/2009/02/3B9C895A/www.bolzano.vn[/url] để chọn những kiểu quần tây thương hiệu Bolzano phù hợp với mình.