E là con trai, mông to nên mặc quần thế nào?

Em có da hơi ngăm đen. Vì tập thể thao nhiều nên chân và mông hơi to nên mặc quần hơi khó. Em mong được các anh chị tư vấn?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên tránh tuyệt đối những quần bó sát, thay vào đó là một chiếc quần kaki rộng sẽ giúp bạn che được khuyết điểm của mình, thiết kế quần không nên có túi hộp đằng sau. Bạn nên chọn những tông màu giản dị, không màu sắc để người khác không tập chung vào phần dưới. Để có một cái nhìn cân đối, bạn cũng nên để ý phần phía trên cơ thể tức là áo sơ mi bạn dùng. Một chiếc áo sáng màu và hoạ tiết đơn giản sẽ giúp bạn cân đối được “tỷ trọng” của cơ thể. Bạn cũng nên mặc các bộ vest sẽ giúp che đi điểm khuyết của mình.