Kiểu váy liền nào hợp với người gầy?

Tôi làm việc ở văn phòng nên rất thích mặc váy liền nhưng người lại gầy cao. Nhược điểm của tôi là ngực lại nhỏ. Xin cho tôi biết nên chọn kiểu nào thì phù hợp với dáng người?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều kiểu đầm liền nhưng vẫn tạo được vóc dáng quyến rũ. Bạn nên chọn những kiều có thiết kế kết hợp màu sắc phôi tông màu tương phản đồng thời với những kiểu thiết kế nhấn ở phần ngực, tạo dáng ở phần eo sẽ tạo cho bạn vóc dáng vòng một hiệu quả. Xu hướng hiện nay là váy lưng cao để thể hiện vòng eo nhỏ nhắn, kết hợp với áo rộng tạo hiệu quả cho vóc dáng cân bằng với người có vòng một nhỏ. Tông áo màu tối được kết hợp với phần màu sáng phần ngực áo sẽ vừa rất thời trang tăng được kích cỡ vòng một