Hiện tại em cao 1m65 nặng 45kg, em thấy mình rất gầy , tư vấn cho em nên mặc gì?

Hiện tại em cao 1m65 nặng 45kg, em thấy mình rất gầy và khi mặc đồ thì cảm thấy rất mất tự tin vì ngực nhỏ và form người thì quá gầy. Anh chị có thể cho em lời khuyên về chọn trang phục được không ạ, về quần áo, váy (em có nước da nâu). Em cảm ơn rất nhiều.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể mặc áo sáng màu, cổ và ngực có họa tiết trang trí, áo xuông kết hợp với quần xuông ống rộng. Nếu bạn có vóc người gầy và cao thì nên chọn những trang phục có sọc ngang, hoặc trang phục màu sáng sẽ làm cho bạn trông mập. Ngực nhỏ thì bạn nên mặc áo có đệm nâng ngực lớn để mặc trang phục đẹp hơn, bạn nhớ phải luôn giữ dáng đi thẳng lưng để tạo dáng ngực. Nhớ đừng mặc áo tối màu quá sẽ làm cho phần thân trên của bạn gầy đi, nhất là da bạn lại không được sáng, cũng còn tùy da nâu hồng hay xỉn nữa. Nhưng nói chung da bạn nên chọn màu ấm như màu vỏ đỗ, hồng ghi, hồng nhạt, nâu nhạt, màu ghi, xanh lục nhạt, lòng tôm... Không nên chọn những màu như đỏ sẫm hay vàng hoặc trắng sữa. Các chất liệu vải như thun lạnh (ôm người), taeffta, các loại vải bắt ánh sáng đều tạo cảm giác tròn trịa hơn. Sau đây là một số lựa chọn cho bạn: - Quần jeans xanh nhạt áo phông trắng cổ tròn hơi ôm người chất liệu thun lạnh hoặc cotton. - Chemise kẻ hơi chiết eo, thân hơi ngắn, quần tây dáng suôn thẳng. - Áo dệt kim cổ lọ, váy chữ A dài cùng gam màu. - Áo dài taeffta hoặc voan kính lót lụa. - Vest mỏng và váy juýp sáng màu Tối kị: Không mặc váy dài, váy liền áo hoặc một bộ quần áo đồng màu và màu tối