Em có bờ vai rất rộng và ngang, em nên mặc như thế nào cho đẹp?

Em có bờ vai rất rộng và ngang, em nên mặc như thế nào cho đẹp? Cảm ơn chị!
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Đúng là nếu như có được một bờ vai mảnh dẻ thì mặc bất cứ trang phục gì trông cũng dễ "cảm" hơn. Tuy nhiên, nếu vai của bạn có hơi "quy mô" một chút thì cũng đừng lo lắng quá. Trong trường hợp này, bạn nên và không nên như sau: - Không nên mặc áo bo gấu hoặc áo có đai, các loại áo tay raglan hoặc tay liền vì nó sẽ khiến cho vai bạn trông càng to hơn. - Không nên "tiếc rẻ" những chiếc áo hai dây hay áo quây làm gì mà hãy kết hợp chúng với những chiếc áo khoác ngoài có tay ngắn hoặc lỡ để "thu" vai lại. - Không chọn những chiếc áo có đệm vai, thiết kế có cấu trúc như áo vest hoặc áo choàng. - Bạn nên mặc áo khoét sơ mi tay tra, đường khoét nách tay nên lùi vào 1 cm. Chọn những áo có ống tay hoặc dáng vai mềm mại kiểu như áo bà ba. - Nên mặc những áo có những sọc kẻ dọc, đặc biệt là áo màu tối hơn là màu sáng. - Nên chọn những phụ kiện đi kèm như một giải thắt lưng có nơ, khuy có hoạ tiết thú vị hoặc vòng cổ để thu hút ánh mắt của người đối diện vào những phụ kiện đó. - Bạn phải đặc biệt lưu ý cả dáng đi, rất nhiều bạn làm mất dáng và làm cho vai càng trở nên “thô” hơn với dáng đi gù.