Em đùi to, lưng ngắn tư vấn giúp em cách chọn trang phục nhé?

Em rất thích mặt quần jean và áo sơmi nhưng em chỉ cao 1,53m, nặng 53kg. Đùi tay và đùi chân đều rất mập, lưng lại ngắn nên em không tự tin khi ra ngoài. Vậy chương trình hãy tư vấn giúp em cách chọn trang phục nhé?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Chúng ta đều biết màu đen là “màu giảm béo” tốt nhất và không có gì có thể làm bạn trông mi nhon hơn một chiếc quần đen hay một chiếc váy đen vừa vặn. Quần dáng vảy và jeans sẽ thích hợp với người có vòng hông hay phần đùi to. Bạn nên tránh tuyệt đối những kiểu quần bó sát mông, đùi vì chúng sẽ làm những khiếm khuyết của bạn càng có cơ hội "nẩy nở". Nếu chân bạn dài và lưng ngắn, thích mặc jeans thì nên mặc quần jeans hoặc kaki có lưng quần thấp với túi trước (hơn là mặc quần có túi 2 bên). Một mẹo khác là hãy mua quần với vòng eo hơi lớn hơn vòng eo của bạn, và có đường khâu bên trong hơi nhỏ hơn cỡ bạn thường mặc. Cách này sẽ giúp lưng quần thấp mà vẫn không bị vướng chân. Bắp tay to nên mặc áo có cổ tay rộng hoặc vừa khít để thả buông hoặc vén lên khi cần thiết. Nên chọn các chất mềm nhe lanh, lụa và may những kiểu trang phục không quá diêm dúa.